Tẩy những vết bẩn , ố trên thảm trái sàn.

Thảm trải sàn , giữ ấm đôi chân cho gia đình bạn, tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn . Và trong quá trình sử dụng có những vết bẩn dính lên thảm và bạn cần vệ sinh thảm sao cho sạch đúng để lấy lại vẻ đẹp của thảm.

Đối với những tấm thảm cỡ lớn đặt ở các phòng khách nhà bạn , các đại sảnh văn phòng nơi bạn làm việc , việc sử dụng những dịch vụ giặt thảm tại nhà sẽ có ích cho bạn trong các cong việc đó .

Những vết ố lưu trên thảm như đồ uống có cồn , cà phe , Cocacola , thực phẩm có màu , sơn…làm các nào đều xử lý vết bản đó. Bài viết này sẽ giúp ích được bạn.

giặt-thảm-trang-trí01

Giặt thảm trải nhà sao cho hiệu quả
1.Thảm bị dính bẩn bởi chất nhờn và sáp.

Hãy dùng một chiếc khăn giấu đặt lên tấm thảm , sử dụng hơi nóng của bàn là đi qua . Cá chất sáp, chất nhờn hat dầu có thể rơi khỏi thảm và dính vào khăn giấy

2. Bẩn do tính gạt tàn thuốc lá.

Vết bẩn này có lẽ là dễ dàng làm sạch nhấy như cọ những gạt tàn này với một bền mặt cứng và phẳng ví dụ như bạn dùng con dao cùn cũng có thể làm sạch được.

3.Bẩn do Keo.

Vệ sinh sàn nhà đơn giản, dễ dàng
 Dịch vụ giặt thảm tại công nghiệp

Hãy lấy một miếng vải mỏng bằng sợi cotton làm ẩm nó và đặt vào khi vự cần làm sạch .Khi keo được làm ẩm cẩn thận ,nhẹ nhàng và lau đi và lặp lại cho đến khi tấm thám hoàn toàn được sạch sẽ.

5. Sơn móng tay.

Hãy dùng chính chất tẩy móng tay của bạn để làm sạch thảm nhé.

6. Nước tiểu.

Nhà bạn có con nhỏ chắc không tránh khỏi lỗi này . Bạn hãy dùng một khăn bông màu trắng sau đó thấm với một mảnh vải lạnh và ẩm. Hãy dùng một ít dấm với nước . Cuối cùng sử dụng 1/2 thìa trà chất làm trắng có oxi với một tách nước , làm sạch và sấy khô .

7. Cần duy trì việc làm sạch.

Bạn cần duy trì làm sạch thảm mối ngày để đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ chất lượng của thảm. Hạn chế những vết bẩn để lâu vì càng lâu chúng càng cứng đầu.

Với dịch vụ vệ sinh thảm của Linh Anh thì mọi vết bẩn cứng đầu đều trở lên đơn giản hơn . Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh theo giờ, vệ sinh văn phòng , vệ sinh tổng thể …mọi công việc dọn dép vệ sinh của bạn trở lên đơn giản hơn.

Dịch vụ khác