Một số mẹo vệ sinh công nghiệp cho gia đình

Mẹo vệ sinh công nghiệp nhà cửa.

Công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc tìm hiểu và biết thêm về những mẹo vệ sinh hay sử dụng trong gia đình, nó sẽ rất có ích khi bạn vận dụng vào trong quá trình vệ sinh đó.

Vệ sinh công nghiệp nhà cửa
Vệ sinh công nghiệp nhà cửa

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn một số mẹo vệ sinh công nghiệp nhé:

  • Đối với những vết bẩn bám vào khung của máy hút bụi, bạn hãy ngâm chúng vào một chút nước rửa chén rồi lau sạnh là được, nhưng nếu đó là vết bẩn khó rửa thì hãy dùng một ít chất tẩy rửa chuyên dụng nhé, rồi đợi khoảng 30 phút sau là bạn có thể rửa sạch chúng một cách dễ dàng nhất.
  • Đối với các vết ố có trên các dụng cụ bằng thép không gỉ, bạn có thể thấy những vết này đều khó làm sạch. Vì vậy để có thể làm sạch những dụng cụ này thì bạn hãy làm ẩm bề mặt của chúng bằng loại vải có sợi nhỏ. Nếu như vết bẩn bám là dầu mỡ, bạn làm sạch chúng bằng hỗn hợp dung dịch xà phòng hay dung dịch nước chanh ammonia rồi lau khô bằng tấm vải mềm là vết bẩn sẽ không còn nữa.

    Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hà Nội

  • Đối với các vết bẩn có trên bồn rửa mặt, dịch vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean chia sẻ với mẹo vệ sinh hay bạn cách đánh tan vết bẩn nhanh nhất.
  • Bạn cần làm ướt bề mặt bồn rửa mặt một cách cẩn thận, sau đó là rắc một vài thìa bột nên các vết bẩn, sau đó thì chúng ta chỉ cần sử dụng vải mềm ẩm để chà nhẹ lên các vết bẩn, chúng sẽ tự biến mất.
  • Bạn có thể loại bỏ được bụi bẩn trên cửa kính phòng tắm, loại bỏ xà phòng hoặc sử dụng giấm trắng để lau chùi, tránh những sản phẩm có tính chất ăn mòn vì nó có thể làm xước đi bề mặt kính của bạn. Hãy sử dụng một chút dầu bóng được chiết xuất chanh hoặc là sáp bôi lên kính sau khi bạn làm sạch để có thể tránh tích tụ nước.

    Với những mẹo vệ sinh công nghiệp hay và tiện dụng trên, bạn không cần lo lắng khi làm sạch đồ dùng nữa bạn nhé, hơn nữa bạn còn tiết kiệm được thời gian, chi phí và rất dễ làm tại nhà, Đảm bảo cho gia đình bạn luôn được sạch sẽ, thoáng mát, bạn hãy áp dụng chúng ngay vào làm vệ sinh công nghiệp nhà cửa để cảm nhận sự hiệu quả của nó nhé!

Dịch vụ khác