Giặt ghế sofa giá rẻ nhất 2019.

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Tạo không gian mặt bằng thi công giúp cho việc giặt ghế sofa được diễn ra một cách thuận lợi hơn không gây ảnh hưởng quá nhiều đến các vật dụng khác ở trong nhà và tạo ra một không gian thoáng nhất, dễ dàng di chuyển nhất trong quá trình giặt sofa.

Bước 2: Làm sạch các vết bẩn dễ lau chùi trên bề mặt sofa

Sau khi khảo sát mặt bằng xong chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát qua tình trạng của bộ sofa và làm sạch các vết bẩn khô dễ lau chùi trên bề mặt của sofa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Việc làm sạch các vết bẩn trên mặt ghế sofa là rất cần thiết, nó có thể giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhất, mức độ của các vết bẩn thực tế của sofa, từ đó các chuyên viên giặt ghế sofa sẽ đưa ra những giải pháp làm sạch đúng nhất, hiệu quả nhất.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Bước 3: Thử nghiệm tác động của các hóa chất trên các vết bẩn của ghế sofa

Dù biết tính năng của mỗi loại chất tẩy rửa sofa nhưng đòi hỏi vẫn phải có quy trình thử nghiệm chất tẩy rửa để mang đến kết quả làm sạch một cách tốt nhất. Kiểm tra đưa ra phương án sử dụng hóa chất tốt và không gây hư hại cũng như kích ứng

Bước 4: Tiến hành tẩy rửa sofa bằng hóa chất chuyên dụng

Sử dụng bình phun các chất tẩy rửa lên toàn bộ bề mặt sofa tiếp theo đó là sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn trên bề mặt sau đó được hút sạch bằng máy hút bụi trên dụng đây là loại máy hút được áp dụng kể cả cho những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…giặt ghế sofa giá rẻ.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất 2019. <<<<

Bước 5: Làm khô ghế sofa

Sau khi quá trình làm sạch sofa làm sạch sofa kết thúc sẽ tiến hành làm khô ghế bằng quạt thổi chuyên dụng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn nhất cho bề mặt sofa. Quy trình này được tiến hành rất tỉ mỉ bởi chỉ cần một lượng nước nhỏ còn đọng lại cũng có thể làm sofa bị mốc.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Bước 6: Di chuyển sofa về vị trí ban đầu

Sau khi ghế sofa đã đượt giặt sạch và thổi khô, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc di chuyển lại bàn ghế sofa lại vị trí ban đầu nhằm trả lại hiện trạng như trước khi tiến hành giặt ghế sofa tại nhà.

Vậy việc ghế sofa là vô cùng cần thiết không chỉ sẽ bảo vệ được sức khỏe gia đình bạn, tránh nguy cơ mắc các căn bệnh về hô hấp và da mà còn duy trì được nét đẹp thẫm mĩ trong không gian kiến trúc cho ngôi nhà bạn.

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác