Dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín chất lượng đảm bảo rẻ hơn 30%

Bạn đang lo ngại về hệ thống kính của toàn nhà cao tầng. Bởi lẽ việc lau kính tòa nhà cao tầng không phải ai cũng có thể làm được. Công việc này yêu cầu một đội thợ lành nghề, có máy móc hỗ trợ tốt. hãy đến với  công ty vệ sinh linh anh của chúng tôi, sẽ đem đến cho  bạn những dịch vụ lau kính toàn nhà uy  tín, chất lượng  đảm bảo.

 

đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp
đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Những công việc diễn ra trong quá trình lau kính tòa nhà:

Bên ngoài tòa nhà: Đối với các nhà nhiều tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài rộng thì  việc vệ sinh, bảo trì, don dẹp yêu cầu phải có những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ như hệ thống thang leo, dây đu và quan trọng là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã từng có kinh nghiệm làm việc. Có như thế thì bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn  trong lao động.

Bên trong tòa nhà: Việc làm sạch các phần kính  ở bên trong đối với các công trình lớn cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính  ở bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như  sảnh phải được vệ sinh liên tục, để tạo cảm giác sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt cho các đối tác, khách hàng khi bước vào tòa nhà cũng như khi ngồi làm việc. Việc dọn dẹp và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của của toàn bộ  khu nhà.

Đến với công ty  dọn  vệ sinh linh anh chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do oxy hóa, nước mưa… hay các vết bẩn còn đọng  lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm…Khi công việc làm xong, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

Bằng những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã chứng minh thì tin chắc bạn không bao  giờ thất vọng vè toàn thể dịch vụ  của chúng tôi, Bên cạnh dịch vụ lau kính tòa nhà, chúng tôi  còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh tổng thế khác như vệ sinh văn phòng định kì, giặt thảm văn phòng. hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ những yêu cầu của bạn.

Dịch vụ khác