Dịch vụ giặt thảm - vệ sinh công nghiệp Linh Anh

Linh Anh Clean chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, vệ sinh công nghiệp thảm văn phòng, xưởng, nhà ở… chuyên nghiệp tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác, đem đến môi trường sống làm việc sinh hoạt sạch sẽ, mát mẻ cho mọi khách hàng.

 

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

 

Tại sao cần thường xuyên giặt thảm?

 

1. Thảm ở văn phòng hay nhà ở sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ dính rất nhiều vết bẩn: cặn bám, vết ố, nấm mốc, … khiến thảm thường xuyên có mùi hôi, rất mất vệ sinh và gây cho người sử dụng cảm giác khó chịu cho, nhất là với những người có cuộc sống bận rộn với nhiều căng thẳng trong công việc như hiện nay. Chính vì vậy thảm được giặt sạch sẽ là yếu tố quan trọng đối với những người thích không gian sạch.

2. Tuy nhiên nếu chỉ vệ sinh thảm theo cách thông thường tại nhà có đảm bảo sạch sẽ và diệt khuẩn được không? Đó là việc làm khó nhé! Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm giặt thảm đảm bảo sẽ không thể sạch hết vết bẩn cứng đầu và diệt khuẩn được mà phải dùng máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng mới có thể giặt thảm sạch hoàn toàn được.

3. Một việc cũng cần lưu ý nữa nếu thảm bẩn sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan của căn nhà hoặc văn phòng. Vì vậy thảm cần được giặt sạch để đảm bảo an toàn vệ sinh trong sinh hoạt gia đình và làm việc tại văn phòng.

 

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

 

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

 

Dịch vụ giặt Thảm tại Linh Anh

 

  • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp cùng với các thiết bị máy móc và hóa chất chuyên dụng an toàn cam kết sẽ đem đến dịch vụ giặt thảm tốt nhất tới quý khách hàng.
  • Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cụ thể là giặt thảm văn phòng, đã từng giặt thảm gia đình, văn phòng cho rất nhiều khách hàng khác nhau từ tư nhân tới tập thể. Chính vì thế chúng tôi có một quy trình dịch vụ giặt thảm theo cách tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

 

Quy trình giặt thảm tại công ty chúng tôi

 

Sau đây là quy trình giặt thảm văn phòng, nhà ở số 1

+ Dùng chổi quét thảm, máy hút bụi để làm sạch rác dính bám trên bề mặt thảm.

+ Dùng hóa chất chuyên dụng an toàn cho người sử dụng và rõ nguồn gốc tẩy những vùng mà thảm bị dính các vết Ố khó giặt, vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su, …

+ Dùng máy móc hiện đại vừa phun hoá chất vừa tiến hành giặt.

+ Sau đó dùng máy hút nước hút chất bụi bẩn, chất thải, còn sót lại.

+ Cuối cùng hút khô và sấy thảm.

Quá trình giặt thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt theo một quy trình từ tất cả các khâu cụ thể nên sau khi giặt thảm xong sẽ mang lại hiệu quả rất sạch, có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống sinh hoạt và làm việc thoáng mát cho gia đình hay tập thể khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng 100% cho khách hàng tại thủ đô.
Xem thêm bài viết liên quan: https://vesinhlinhanh.vn/meo-lam-sach-chan-nem-o-vang-hay-boc-mui/

Dịch vụ khác