dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà rẻ hơn 30%

Ghế sofa Salon là sản phẩm mà nhiều gia đình, văn phòng công ty sử dụng. Vì thế, một thời gian sau khi sử dụng sản phẩm sẽ bị bẩn, bám bụi… Vì thế dịch vụ giặt ghế Sofa Salon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để những chiếc ghế sofa salon thơm tho, sạch sẽ nhất.

salon

Vải để làm các loại ghế sofa thường được xử lý bằng cách cho thêm các chất chống bám bụi. Tuy nhiên, đối với điều kiện môi trường nước ngoài trong sạch, bụi lơ lửng thấp, ý thức sử dụng cao hơn có thể giảm độ bẩn. Còn đối với môi trường và cách sử dụng bừa bãi, ít vệ sinh ghế thì chất này không có tác dụng. Ngoài ra, ghế sofa sử dụng chất liệu vải len, nỉ bọc phía trên còn lớp mút phía dưới thì độ hút ẩm và bám bụi bẩn cao hơn các chất liệu khác. “Bản thân vải len sau một thời gian sử dụng sẽ tự sinh ra, hay nói cách khác là điểm đến lý tưởng và cư trú lâu dài của các loại côn trùng như mạt, bọ, nhậy…

Ngoài ra, mồ hôi, chất bẩn sẽ đóng lại khiến ghế thành ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ trong gia đình như gây hen, lao. Nhà mặt đường, có trẻ em nên giặt ghế sofa 6 tháng/lần. Nhà ít người, không khí thoáng sạch nên vệ sinh 1 năm/lần. Hiện có hai cách vệ sinh là giặt khô và giặt ẩm. Giặt khô là dùng hóa chất phun vào ghế để thẩm thấu và diệt vi khuẩn, sau đó dùng máy hút bụi công suất cao để hút hết chất bẩn ra. Còn giặt ẩm cũng sử dụng hóa chất nhưng tạo bọt, sau đó dùng bàn chải mềm đánh vết bẩn và làm khô ghế.

Cách giặt ghế sofa và giặt ghế văn phòng như sau :
Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế

Bước 2: Phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế sofa để một vài phút cho hóa chất ngấm

Bước 3: Dùng máy đánh tay chuyên dụng đánh tan vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế , ghế sofa , phun nước hóa chất thêm lần nữa để sử lý những vết bẩn cứng đầu tiếp tục dùng máy đánh lại cho thật sạch

Bước 4: Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa

Bước 5: Dùng quạt thổi làm khô ghế sofa nhanh hơn

Yêu cầu sau khi giặt ghế sofa phải sử dụng được ngay, bề mặt ghế sạch sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, khi ngồi không bị ướt dính quần.

Vệ sinh Linh Anh của chúng tôi cam kết:

* Làm sạch tất cả vết bẩn không làm ảnh hưởng đến họa tiết, mầu sắc của ghế sofa

* Ghế sofa khô ngay sau khi giặt

* Giá dịch vụ giặt ghế sofa luôn rẻ nhất thị trường

* Loại bỏ hoàn toàn nấm ký sinh

Hãy đến với vệ sinh Linh Anh của chúng tôi để sở hữu dịch vụ giặt ghế sofa salon tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chuyên nghiệp sẽ làm các bạn hài lòng nhất.

Dịch vụ khác