Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tốt nhất Hà Nội

Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Nền Bê Tông

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và mài sàn bê tông luôn là những dịch vụ hàng đầu được các chủ thầu công trình dự án xây dựng lựa chọn. Bởi sự nhanh chóng của tiến độ công trình cùng với chất lượng sau khi dùng dịch vụ bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.Mài sàn bê tông hay vệ sinh sau xây dựng phải khoa học hợp lý mới đảm bảo được độ bóng,đẹp, bền của sàn bê tông, xi măng.

don-ve-sinh

Trước đây ,sàn bê tông được sử dụng là chủ yếu. Nó được bao phủ bởi các tấm thảm, gạch, khảm đá và nhiều vật liệu khác nữa. Ngày nay sàn thường được phủ bởi các lớp gạch hoa tráng men .Vậy những mặt sàn bê tông trước kia thì sao? Không thành vấn đề, chúng ta có thể hô biến các mặt sàn bê tông cũ kỹ xù xì trở nên bóng đẹp hơn nhờ việc mài sàn bê tông và hàng loạt máy móc dụng cụ công nghệ hiện đại.bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hô biến công trình của bạn trở nên bền đẹp như mới.

Những ưu điểm và lợi thế của việc đánh bóng bê tông 

+ Mặt sàn đẹp, dễ bảo trì,
+ Giá cả phải chăng,
+ Chất lượng mặt sàn rắn và mạnh mẽ, có khả năng phản chiếu, bóng mượt…

Đó là lý do tại sao sau khi các loại gạch men ra đời không thể thay thế được mặt sàn bê tông . Bởi tính ứng dụng cao và kết cấu mạnh mẽ hơn các loại mặt sàn khác không thể đáp ứng được. Sàn bê tông ,cúng ta có thể được tìm thấy ở khách sạn, văn phòng, nhà hàng, showroom, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng hay những tòa biệt thự sang trọng. Sàn bê tông là sự lựa chọn hoàn hảo và kinh tế cho bất kỳ phòng chờ, hành lang ,…và cho bất kỳ khu vực có lưu lượng cao. Sau một thời gian đưa vào sử dụng bạn có thể bảo trì để luôn giữ được vẻ đẹp sáng chói mà không mất nhiều công sức đục phá lại công trình.

Dịch vụ mài sàn bê tông

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn)nhà, tạo mặt bóng sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn hiện đại chuyên dụng của chúng tôi giúp cho mặt sàn bóng đẹp , tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng .

msbt

Mài sàn bê tông công nghệ cao

Chúng tôi nhận gia công và mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng riêng,khác nhau của khách hàng.Đảm bảo mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

Phục hồi nền cũ

Đối với mặt nề cũ chày xước không thẩm mỹ, Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và được trang bị hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng các máy mài sàn chuyên dụng và đĩa mài bê tông công nghiệp.Chúng tôi có thể dễ dàng xử lý và đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng đẹp sẽ từ đơn giản trở nên sáng chói như vốn của nó.

Tại Linh Anh áp dụng cả công nghệ đánh bóng bê tông khô và ướt, mà không cần đòi hỏi bất kỳ loại hóa chất mạnh nào. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực hữu ích cho các công trình kiến trúc đang thi công cũng như sửa chữa bảo trì.
Ngoài ra Linh Anh còn cung cấp thêm rát nhiều dịch vụ khác như vệ sinh văn phòng, lau kính tòa nhà hay giặt thảm tại nhà cho những người bận rộn không thể tự làm hết được công viêc. Mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn về lĩnh vực này thì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ khác