Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông tại Hà Nội

Bạn đi nhiều nơi và thắc mắc rằng tại sao sàn bê tông của các khác sạn, nhà xưởng lại chắc chắn và sáng bóng như vậy? Đó chính là họ đã sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông. Vậy dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là gì? Thuê dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở đâu? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về điều này.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt mê tông hay xi măng sẽ bị sần sùi và có thể hư hỏng. Vì vậy vẻ thẩm mỹ của các công trình sẽ bị giảm đi. Nhận thấy được điều đó người ta đã cho ra đời dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông giúp cho bề mặt công trình trở nên bền và đẹp hơn.

đánh bóng sàn bê tông, mái sàn bê tông

Đánh bóng, mài sàn bê tông vào thời điểm nào?

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn đúng mọi lúc mọi nơi. Bạn nên đánh bóng và tăng cứng nền bê tông ngay từ khi công trình vừa hoàn thiện. Như vậy nền bê tông sẽ bền đẹp và chi phí sẽ giảm hơn so với việc xảy ra hiện tượng nứt hỏng rồi mới khắc phục. Khi công trình đã có hiện tượng xuống cấp hư hỏng, việc thi công sửa chữa sẽ gặp khó khăn, hiệu quả không cao mà chi phí rất đắt đỏ.

Lợi ích của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

– Nhờ dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông giúp san phẳng và loại bỏ các vị trí gồ ghề, mấp mô. Không chỉ thế nó còn giúp quá trình sử dụng mặt sàn an toàn và kê đồ đạc, máy móc không bị cập kênh.

– Tạo độ chắc bền cho các khối bê tông và làm chúng chịu được lực, chống va chạm và giúp kéo dài tuổi thọ sàn

– Mài nền tạo nhám còn giúp chống trơn trượt, an toàn cho người dùng

– Dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp mặt sàn bê tông

– Tăng độ thẩm mỹ, ưa nhìn hơn

– Với thiết kế chuyên dụng của máy mài sàn bê tông khi thi công không gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ

Sàn bê tông là lựa chọn hàng đầu và khá phổ biến, dù ở đâu thì sàn bê tông cũng luôn xuất hiện. Nó được xây dựng ở các tòa nhà lớn, khách sạn, công ty, chung cư hoặc nhà ở… Vì độ phổ biến của nó mà giá dịch vụ đánh bóng mài sàn sàn bê tông cũng khá được quan tâm. Tại vesinhlinhanh.vn khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất đi kèm là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong công việc. Chính vì điều này mà công ty vệ sinh Linh Anh luôn được sự ủng hộ của khách hàng và nhiều nhà thầu lớn.

>>>> Đánh bóng mài sàn bê tông rẻ hơn 30% 0903 255 157

Đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội             

Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com

Dịch vụ khác