cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín nhất Hà Nội

Cung ứng người giúp việc

Toàn thể cán bộ công nhân của CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.
Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp, đang dạng như sau: Giúp việc thường xuyên, giúp việc định kỳ, giúp việc theo giờ, chăm sóc trẻ em, lau dọn nhà,…
I. GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian. Bạn vừa phải lo làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình, người thân, trong khi vẫn phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và công việc. Để giúp bạn, chúng tôi – CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI xin giới thiệu dịch vụ giúp việc gia đình như sau:

Mô tả công việc chính:

– Đi chợ.
– Nấu ăn 2 bữa chính trong ngày
– Rửa bát các bữa ăn chính trong ngày
– Giặt là quần áo cho các thành viên trong gia đình
– Lau nhà, dọn dẹp vệ sinh phòng
– Công việc phụ trợ khác như: trông nhà, tiếp nước mời khách …

Các nhân viên của Công ty đều được tuyển chọn và đào tạo những kỹ năng cơ bản thông qua các buổi học lý thuyết và thực hành. Đồng thời, các nhân viên của chúng tôi còn được huấn luyện, học tập về tâm lý xã hội, tâm lý gia đình, phong cách giao tiếp, ứng xử thích hợp, thái độ làm việc TẬN TÂM với nghề trong mọi hoàn cảnh.
II. CHĂM SÓC TRẺ EM CHUYÊN NGHIỆP

Tìm được người chăm sóc cho bé yêu thật gian nan vì những lo ngại về lý lịch, nghiệp vụ và kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bạn không ở bên cạnh bé yêu của mình.

Mô tả công việc chính:

Nghiệp vụ chăm sóc trẻ được hoàn thiện từ lý thuyết đến thực hành gồm :

+ Chăm và cho bé ngủ
+ Nấu và cho bé ăn khoa học, đủ dinh dưỡng
+ Tắm và giữ vệ sinh cho bé chu đáo, đúng cách
+ Chơi với bé, giúp phát triển nhận thức ban đầu
+ Giặt giũ, phơi phóng quần áo cho bé
+ Phụ giúp công việc gia đình khi có người trông bé.

Ngoài những kỹ năng cơ bản, nhân viên chúng tôi còn được huấn luyện phong cách giao tiếp, ứng xử thích hợp, thái độ làm việc TẬN TÂM với nghề trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy cả bạn và bé yêu không những chỉ được sự chăm sóc thể chất tốt nhất mà còn có sự đồng cảm ấm áp thân tình như thành viên trong gia đình bạn.

III. LAU DỌN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Để giúp bạn lau dọn nhà cửa một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi – CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI xin giới thiệu gói dịch vụ sau:

Mô tả công việc:

– Lau dọn và làm sạch phòng khách
– Lau dọn và làm sạch phòng ăn
– Lau dọn và làm sạch bếp ăn
– Lau dọn và làm sạch cầu thang máy, cầu thang bộ
– Vệ sinh làm sạch sân, vườn, cảnh quan xung quanh ngôi nhà
– Và các công việc khác theo yêu cầu của quý khách

Thời gian:

Nhân viên đến làm việc theo thời gian (theo hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng). Sau khi kết thúc công việc, nhân viên ra về, không ở lại nhà của khách hàng.
Thời gian bắt đầu và kết thúc công việc không sớm hơn hoặc muộn hơn 15 phút (theo hợp đồng đã thỏa thuận với Khách hàng)

Trang phục:

Nhân viên ăn mặc đồng phục riêng, theo qui định của Công ty. Đồng phục bao gồm 01 áo phông màu xanh cốm (dài tay hoặc ngắn tay có logo Công ty in trên đồng phục) và 01 tạp dề

Công cụ và dụng cụ:

Công ty sẽ trang bị công cụ và dụng cụ chuyên dụng cho nhân viên khi đến làm việc, như vậy giúp nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, vừa đảm bảo cả chất lượng và thời gian qui định.

Dung dịch tẩy rửa:

Với mục tiêu và phương châm: “vừa SẠCH, vừa phải AN TOÀN cho SỨC KHỎE và MÔI TRƯỜNG”, Công ty luôn sử dụng các hóa chất không gây độc hại với con người và môi trường.

Dịch vụ khác