Có cần thiết phải giặt thảm tại nhà không

Thảm nhà được làm bằng nhiều chất khác nhau, kiểu dáng khác nhau, kích thước cũng rất phong phú. Tùy từng loại thảm khác nhau mà sẽ có cách giặt khác nhau. Việc giặt thảm tại  nhà đúng cách là không hề dễ dàng như bạn nghĩ, thảm dễ bị biến dạng hoặc mất màu sau khi giặt. Hãy để vệ sinh Linh Anh giúp bạn thực hiện công việc này qua dịchvụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi.

Đội  ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp

Quy trình của quá trình giặt thảm như sau: Giặt thảm cũng có quy trình gần giống như dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, quy trình bao gồm 7 bước cơ bản sau:

Bước đầu tiên: Kiểm tra chất liệu thảm, kích thước của thảm, xác định xem cấp độ bẩn của thảm nhà mình để xác định gói dịch vụ giặt thảm cho phù hợp
Bước thứ hai: Chuẩn bị cho  việc  giặt  thảm, sau bước thứ nhất, lựa chọn thiết bị (máy chà sàn, máy hút thảm, mâm bàn chải giặt thảm chuyên dụng, quạt thổi chuyên dụng), hóa chất làm sạch thảm phù hợp, dụng cụ: xô, khăn …
Bước thứ ba: Hút bị bề mặt thảm bằng máy hút bụi chuyên dụng.
Bước thứ tư: Giặt thảm bằng hóa chất phù hợp, có những loại hóa chất chuyên dụng cho  từng loại thảm khác nhau.
Bước thứ năm: Hút ẩm cho thảm, bằng máy vắt.
Bước thứ sáu: Kiểm tra lại lần cuối cùng đảm bảo thảm được làm sạch hoàn toàn.
Bước cuối cùng: Dùng máy sấy khô  thảm

Với những quy trình cẩn thận theo từng bước mà chúng tôi đã vạch ra, chắc chắn thảm nhà của bạn sẽ được làm sạch toàn diện như mới. Một chiếc thảm nhà sạch cũng góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà,  văn phòng làm việc.

Dịch vụ khác