Cách giặt thảm nhanh chóng và hiệu quả

Với những chiếc thảm luôn có ích cho sức khỏe của con người . Và việc vệ sinh thảm luôn là điều quan trọng giúp cho thảm luôn được sạch và mới có đồ bền cao. Giặt thảm tại nhà cũng cần có những phương pháp và kinh nghiệm để tránh việc làm hỏng thảm. Bài viết này sẽ giúp bạn có những cách giặt thảm hiệu quả nhất.
1. Cách giặt thảm khi dính dầu mỡ.

giat tham dinh dau mo

Làm sạch thảm dính dầu mỡ.

– Việc chiếc thảm dính dầu mỡ hay thức ăn thường rất khó có thể làm sạch nếu bạn không biết cách hoặc bạn sẽ phải thay những tấm thảm trải sàn mới . Nhưng với cách làm dưới đầu bạn sẽ khử sạch được những vết dầu mỡ bán bẩn trên thảm bằng cách sử dụng loại bột Banking soda rất nhanh chóng và dễ dàng.

– Cách làm : vệ sinh lai khô vết dầu mỡ , và bụi bẩn trên vết dầu mỡ đó . Sau đó rác bột banking soda vào vết dầu mỡ để trong vòng 20′ và sử dụng máy hút bụi bẩn của thảm.

2. Dùng nước lau kính và bàn là để vệ sinh thảm trải sàn.

Ve-sinh-tham-sach-do-cafe

Làm sạch vết cafe.
– Với những vết bẩn cứng đầu thì việc làm sạch cũng gặp những khó khăn . Với các vết bẩn như hoa quả, bùn đất, hay socola…Bạn cần xịt lên đó một lượng nước lau kính vừa phải chờ từ 2- 4′ để nước bắt đầu ngấm vào từng sợi thảm thì thực hiện cho một miếng khăn trắng lên vết bẩn và dùng bàn là là qua miếng khăn trắng để làm sạch vết bận đó.

3. Dùng giấm và nước rửa bát.

nhung-cach-giat-tham-trai-san-tai-nha

Cách giặt thảm dùng giấm và dầu rửa bát.

– Giấm có tác dụng tẩy rửa nhiều vết bẩn cứng đầu với nhiều vật dụng khác nhau . Bạn hãy kết hợp dấm cà nước nửa chén để có được hiệu quả tốt nhất . Bạn hãy pha chúng dưới công thức : 2 muỗng canh nước rửa chén + 2 muỗng canh giấm + 2 tách nước ẩm.Bạn hãy dùng một miếng vải sạch thấm dung dịch lên vết bẩn và làm sạch những vết bẩn đó . Hãy áp dụng nó cho việc làm sạch sàn khác nhau như phòng khách , thảm trải sàn cho phòng ngủ.

– Khi làm sạch vết bẩn , bạn cần dùng một miếng bọt biển khô và sạch để thấm khô cho thảm của mính sau đó dùng máy hút bụi để sử dụng máy hút bụi hoặc dùng miếng vài trắng và bàn là để là khô và làm sạch tấm thảm thêm lần nước là được.

Với những mẹo giặt thảm trên mà bạn không làm sạch được chúng hãy tìm đến chúng tôi với dịch vụ giặt thảm tại nhà của Linh Anh sẽ làm cho tấm thảm nhà bạn sạch không tỳ vết.

Dịch vụ khác