Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

Linh Anh Clean xin chân thành gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi trong những năm qua. Điều đó chính là động lực, niềm tự hào để Linh Anh ngày càng cố gắng, phát triển các dịch vụ hoàn hảo hơn đem lại cho quý khách sự thoải mái, hài lòng nhất.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

Ngay bây giờ, Linh Anh xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh mới nhất 2018. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường và chất lượng hiệu quả 100%.

Bảng giá được áp dụng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, tuyệt đối không có sự chênh lệch về giá cả giữa các tỉnh thành.

1. Bảng báo giá dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Sau đây là bảng báo giá chi tiết về dịch vụ tổng vệ sinh các loại công trình sau xây dựng hoặc mới sửa chữa cải tạo xong.

Với việc vệ sinh công trình sau xây dựng là một điều khá lo ngại của nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân.

Linh Anh sẽ đáp ứng được đầy đủ các đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng an toàn tạo ra một không gian hoàn thiện, sạch đẹp nhất.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

2. Bảng báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa một lần

Nội dung của bảng đó là chi phí dành cho các khách hàng khi lâu ngày chưa vệ sinh và cần tổng vệ sinh một lần ví dụ: dọn dẹp cuối năm, dọn dẹp để chuẩn bị cho một sự kiện, dọn dẹp phòng sắp chuyển đến, nhà cho thuê, dọn dẹp nhà cửa

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

3. Bảng báo giá giặt ghế, thảm, rèm

Việc giặt ghế sofa, thảm, rèm rất khó nếu không có sự chuyên môn và cách xửa lý khéo léo. Nếu sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm về sự hiệu quả, mức độ an toàn, và tính nguyên vẹn của các vật dùng trên. Việc giặt ghế, thảm, rèm là một việc cần thiết bởi sẽ hạn chế được sự mất thẩm mỹ không gian và các vấn đề về sức khỏe đặc biệt với những gia đình, trường mầm non có các trẻ nhỏ. Cùng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi:

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

4. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh tính theo giờ

Công việc này cần một quy trình rõ ràng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát, hẹn lịch và báo giá chi tiết. Phương án, chi phí sẽ do hai bên thống nhất.

Bước 2: Tiến hành hợp đồng: Cử nhân viên cùng các thiết bị máy móc, hóa chất cần thiết đến và tiến hành quá trình vệ sinh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

Bước 3: Nghiệm thu. Nếu có nhu cầu hợp tác dài hạn thì quý khách cứ đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ thực hiện báo lại cho quý khách cụ thể nhất.

Báo giá dọn vệ sinh công nghiệp năm 2018

Lưu ý: Các bản báo giá mang tính chất tham khảo trên mức độ sạch – bẩn tùy thuộc vào công trình. Khách hàng hãy gọi trực tiếp đến số: 0462 596 157 hoặc 0903 255 157 để được tư vấn, và nếu có thể giảm được một số chi phí nào, nhất định Linh Anh sẽ ưu tiên cho khách hàng đầu tiên.

Xem thêm: Mài sàn bê tông nhà xưởng rẻ hơn 30%

Dịch vụ khác