Vệ sinh văn phòng rẻ hơn 20% tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp rẻ hơn 20% tại Hà Nội. Dịch vụ cung cấp bởi công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean tổng vệ sinh văn phòng một lần hoặc định kỳ với chi phí rẻ nhất.
Văn phòng của bạn đang hoạt động rất tốt, đối tác của bạn cũng thường xuyên tới giao dịch, tuy nhiên bạn cần văn phòng lúc nào cũng sạch sẽ, hay bạn muốn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp làm thu hút khách hàng đồng thời tạo cảm hứng làm việc tốt cho nhân viên. Vậy không phải lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh hằng ngày của chúng tôi.
Chỉ cần đăng ký dịch vụ với Linh Anh bạn sẽ được cung cấp những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, qua các lớp đào tạo, có kinh nghiệm thực tế lâu năm chắc chắn sẽ khiến tập thể bạn hài lòng.

Vệ sinh văn phòng rẻ hơn 20%

Nhân viên vệ sinh văn phòng

 

Vậy nhân viên tạp vụ vệ sinh trong văn phòng cần làm gì?
– Lau chùi dọn dẹp phòng của sếp – đây là công việc quan trọng và cũng cần ưu tiên nhất trong các văn phòng.
– Vệ sinh các phòng làm việc của nhân viên.
– Sau khi làm sạch tất cả các phòng làm việc sẽ tiếp tục vệ sinh các vùng còn lại như nhà vệ sinh, cửa kính, hành lang đi lại,…
– Vệ sinh khu công cộng: Sảnh và lối đi đây là nơi công cộng nên cần được làm sạch sẽ gọn gàng trước khi nhân viên đến làm việc.
– Trực vệ sinh khu vực, pha trà nước khi có khách.
Hãy hoàn toàn yên tâm vì nhân viên vệ sinh các văn phòng giá rẻ hiệu quả của Linh Anh luôn có ý thức và trách nhiệm cùng sự trung thực, họ luôn ý thức được trách nhiệm công việc của mình, có ý thức cao trong việc bảo quản và giữ gìn tài sản của chủ đầu tư và mong ước mang đến không gian làm việc cũng như sinh sống sạch đẹp cho tất cả mọi người.
Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ Linh Anh luôn bố trí các giám sát đến kiểm tra quá trình làm việc của công nhân cũng như lắng nghe các ý kiến của khách hàng về cách làm việc để điều chỉnh nhân sự và công việc một cách hợp lý.

Vệ sinh văn phòng rẻ hơn 20%

Bảng giá vệ sinh trong văn phòng thường xuyên

 

– Giá dịch vụ làm full time: 18.000 – 22.000/h (8h/ngày)
– Giá dịch vụ làm part time: 25.000 – 40.000/h (3-4h/ngày)
Bao gồm đồ dùng dụng cụ hóa chất chuyên dụng và có giám sát kiểm tra hàng tuần.
Đăng ký dịch vụ làm vệ sinh trong khung giờ từ 13h00 – 17h00 giảm chi phí rẻ hơn 20% so với các khung giờ khác khoảng 15.000 – 18.000 vnđ/h
=> Phí dịch vụ cam kết rẻ hơn các đơn vị khác và quy trình ký kết hợp đồng, thanh toán dịch vụ cụ thể, chi tiết.

Vệ sinh văn phòng rẻ hơn 20%

Bảng giá cho dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

 

– Phí dịch vụ 50.000/ 1 nhân viên/ h
– Bảng giá tổng vệ sinh trong văn phòng sau xây dựng: Giá dịch vụ: 10.000 – 15.000 vnđ/m2 (Liên hệ để chúng tôi khảo sát thực tế)

Xem thêm dịch vụ khác: Vệ sinh sàn nhà, vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng sàn bê tông,…

Hãy liên hệ với Vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất giá rẻ nhất cho văn phòng của bạn nhé.

Dịch vụ khác