Vệ sinh sau xây dựng đạt hiệu quả cao nhất

Các công trình nhà ở, bệnh viện, công ty,…các công trình sau xây dựng sẽ không tránh khỏi được việc bị tàn dư của rác thải, vết bẩn từ vữa vôi bám dính, các phế thải xây dựng,…Vậy vấn đề cần đặt ra là phải vệ sinh và thu dọn những chất thải cùng vết bẩn ấy.
Đây là 1 vấn đề khó, cần tới sự chuyên nghiệp trong từng khâu công việc của công ty vệ sinh công nghiệp uy tín nhất nhì miền Bắc đó là Linh Anh Clean. Vấn đề khó khăn trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng trong một thời gian ngắn một cách hiệu quả và an toàn nhất. Liên Hệ ngay 0462 596 157 hoặc 0903 255 157 – cam kết báo giá tốt nhất, tư vấn miễn phí.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng bao gồm các công việc phải làm lại từ con số 0: quét bụi bẩn, vệ sinh thiết bị trong công trình, tẩy rửa sàn,…
– Các công việc: trà bóng sàn, lau kính tòa nhà, tẩy rửa các vết bẩn bám dính sẽ rất khó khăn đối với người không có chuyên môn và đặc biệt lại không có các dụng cụ máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng.
– Việc thuê nhân viên làm việc lẻ tẻ, sẽ khiến quá trình làm việc thêm kéo dài, mất thời gian, chưa kể lại tốn chi phí mà chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao. Nếu đến với Linh Anh Clean, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ cách hạng mục phân công nhân viên rõ ràng, báo giá chi tiết, quá trình làm việc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Chắc chắn về hiệu quả, năng suất và tiến độ.
– Công trình nhanh chóng đi vào hoạt động, Linh Anh sẽ chịu trách nhiệm với các trường hợp xảy ra ngoài ý muốn, chúng tôi luôn xem khách hàng là số 1, mọi nhu cầu từ quý khách luôn được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng, rõ ràng. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh đối với toàn bộ nhân viên tại Công ty.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

Quy trình vệ sinh của Linh Anh

Việc tổng vệ sinh sau xây dựng rất phức tạp, do đó cần được tính toán kỹ lưỡng, liệt kê các hạng mục rõ ràng chi tiết cho cả hai bên hiểu, cùng sự chuẩn bị các thiết bị, đồ dùng, hóa chất đầy đủ, an toàn và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Bước đầu tiên là chúng tôi cần khảo sát công trình mới có thể đưa ra quyết định và tham khảo ý kiến khách hàng.

Vệ sinh phần thô

Phần thô ở đây có nghĩa là những phế thải sau xây dựng sẽ được thu gom, dọn dẹp, tập kết và mang đến nơi đúng quy định. Quá trình này được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài một cách rõ ràng.

Vệ sinh phần tinh

Sử dụng hóa chất, máy móc, dụng cụ chuyên làm sạch để vệ sinh các khu vực:

+ Khu vực nhà vệ sinh: cọ rửa bồn cầu, gương, sàn nhà bằng khăn mềm và hóa chất an toàn.
+ Lau chùi các khu vực cửa chính, cửa sổ,…
+ Làm sạch các thiết bị điện tử trong nhà, vệ sinh nhẹ nhàng, tuyệt đối không làm hư hỏng các thiết bị.
+ Làm sạch nền nhà: Có thể trà sàn, đánh bóng sàn, tẩy rửa bằng máy móc, cây lau nhà, hay hóa chất chuyên dụng,…
+ Lau kính trên cao( tòa nhà), lau kính các nơi trong công trình,…
+ Quét và vệ sinh khu vực hành lang, lối đi, thang máy,…
+ Quét màng nhện, bụi bẩn, hút bụi, chống thấm ẩm,…

Linh Anh Clean đã làm rất nhiều dự án vệ sinh sau xây dựng và các khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vệ sinh công nghiệp công trình theo định kỳ: quý, ngày, giờ.
Xem thêm: vệ sinh văn phòng, vệ sinh sàn nhà, đánh bóng sàn bê tông

Dịch vụ khác