Vệ sinh sàn nhà giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Để sàn nhà luôn sạch sẽ, chúng ta cần xác định được mặt sàn được lát bằng loại gạch nào. Các loại sàn khác nhau cũng cần cách lau chùi riêng. Quy trình vệ sinh sàn nhà đơn giản dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean sẽ giúp quý khách hàng có được một sàn nhà sạch sẽ không còn vết bẩn.

Vệ sinh sàn nhà khu vực Hà Nội

Thiết bị cần sử dụng để vệ sinh

 

– Máy chà sàn
– Máy đánh bóng mặt sàn
– Máy hút bụi công nghiệp
– Chổi quét trần, chổi quét sàn
– Khăn lau
– Máy làm khô sàn…

Vệ sinh sàn nhà khu vực Hà Nội

Quy trình vệ sinh sàn nhà sạch như mới

 

Trước khi tiến hành vệ sinh làm sạch sàn nhà, bước đầu tiên là cần nhận biết loại gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng về màu, màu có thể có được làm từ đất sét hoặc từ phụ gia. Hay gạch có loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà,…hay bây giờ người ta đa dùng phổ biến là loại sàn gỗ thông dụng, đáp ứng được về sự an toàn trong sử dụng và cả thẩm mỹ. Khi vệ sinh sàn tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại còn bị trơn trợt, chỉ nên dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1: Thu dọn rác thải thô và tiến hành hút bụi (có thể dùng chổi quét từ từ nhẹ nhàng trên trần và sàn nếu ít bụi, tránh quét mạnh bụi bay tứ tung)
Bước 2: Xử lý vết bẩn khó lâu ngày trước bằng cách thấm nước tẩy hóa chất chuyên dụng rồi chà nhẹ nhàng. Chú ý để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải biết được vết bẩn là từ đâu và loại vết bẩn để tấy hiệu quả.
Bước 3: Dùng hoá chất chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra sau đó cho vào thùng chứa của máy chà sàn và tiến hành chà sàn.
Dùng máy chà sàn cùng mâm bàn chà kết hợp pad chà đều lên bề mặt sàn để làm bong các chất dơ trên mặt sàn. Lưu ý chỉ những nhân viên kỹ thuật có chuyên môn mới có thể sử dụng máy làm sạch sàn.
Bước 4: Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút nước công nghiệp tại Linh Anh Clean, hút toàn bộ hỗn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà.
Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó tẩy xem đã sạch chưa. Nếu chưa cần phải thực hiện lần 2 đến khi nào sạch hẳn, sau đó dùng cây lau nhà chuyên dụng lau lại sàn cho sạch bóng.

Vệ sinh sàn nhà khu vực Hà Nội

Lưu ý một số điều sau

 

– Khi vệ sinh làm sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng.
– Sàn nhà sạch khô ráo, nẹp chân tường sạch.
– Phải làm kỹ ở những góc tường giao nhau, góc cửa giao nhau.
– Bề mặt sàn nhà sau khi vệ sinh làm sạch bằng máy phải đồng nhất một màu.
– Trong trường hợp vệ sinh hành lang phải chia đôi dọc hành lang, vệ sinh từng nửa một, sau khi kết thúc nửa thứ nhất, chờ cho hành lang khô ráo mới lau tiếp nửa phần còn lại.
– Sử dụng xô chứa hóa chất khử trùng, trước khi thực hiện công đoạn khử trùng bạn phải thay đổi đầu lau sạch.
Nếu có bất cứ khó khăn gì trong việc vệ sinh sàn nhà, hãy cứ liên hệ với Linh Anh Clean: 0903 255 157 để được tư vấn rõ ràng, hoặc nếu bạn thấy bận rộn với công việc của mình hãy đưa ra yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà vệ sinh sàn nhà một cách sạch bóng cho khách hàng. Đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sàn và báo giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng rẻ hơn 30%, vệ sinh văn phòng định kỳ,…

Dịch vụ khác