Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng được cung cấp bởi công ty vệ sinh Linh Anh Clean tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi bạn cần tư vấn về vấn đề dọn vệ sinh công nghiệp nhà ở sau xây, sau sửa chữa hãy liên lạc với chúng tôi qua: 0903 255 157 .

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây

 

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây và sửa chữa được cung cấp bởi Linh Anh Clean tại Hà Nội:
– Ngay khi khách hàng cần tư vấn những vấn đề về việc làm sạch nhà sau xây dựng hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy gọi điện trực tiếp để được giải đáp và báo giá tốt nhất.
– Công trình nhà sau xây dựng phải làm rất nhiều công việc sinh tất cả ngôi nhà từ a đến z trọn gói vì vậy tốn rất nhiều chi phí về công và thời gian.
– Sẽ không đơn giản nếu quý khách tự làm được tất cả các công việc làm sạch nhà sau xây dựng nếu không có đầy đủ các vật tư, thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Mọi nơi đều ngổn ngang rác thải vôi vữa, bụi bẩn nhìn đã thấy nản.
=> Khi đó điều bạn cần là một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có thể làm sạch trọn gói cho ngôi nhà của bạn một cách nhanh nhất, giúp khách hàng đạt được kế hoạch tân gia đúng như mong muốn.
Linh Anh cam kết làm vệ sinh sạch tối ưu, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ cho hiệu quả sạch cao nhất, nhanh chóng đem lại cho gia chủ một ngôi nhà sạch như ý, không gian sống trong lành và giúp khách hàng có thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho công việc trên cơ quan. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể dùng các dịch vụ khác như vệ sinh nhà ở theo giờ hoặc theo định kỳ để tiện ích hơn nhất là trong các dịp quan trọng, hoặc đón chào năm mới 2018.

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng

 

Công ty Linh Anh làm việc như thế nào?

 

Linh Anh với đội ngũ nhân viên làm sạch được đúc kết qua các dự án đã làm, họ có sự tỷ mỉ kỹ thuật cao trong quá trình làm việc sẽ đảm bảo được yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Linh Anh sẽ làm vệ sinh tổng thể ngôi nhà sau xây của bạn từ các công việc:
+ Làm sạch trần nhà, quét bụi, lau chùi các máng đèn, các thiết bị trên trần…
+ Làm sạch sàn, lau sạch bụi bẩn, thu gom rác,…
+ Dùng hóa chất chuyên dụng tẩy sơn, vữa, keo, kẹo cao su… các vết bám bẩn trên bề mặt sàn tường.
+ Lau gương nhà tắm, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, lau cửa.
+ Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm cùng đường dẫn nước, bể phốt, bể nước mưa…
+ Lau chùi vệ sinh thang máy, thang bộ, cầu thang.
+ Lau bên trong và bên ngoài cửa
+ Đánh bóng sàn nhà, sàn đá nếu khách hàng yêu cầu.
+ Lau kính, tất cả các bụi bám bẩn tại ngôi nhà…
Riêng nhà sau xây dựng cần được tổng vệ sinh triệt để một lần vì nếu để lâu các vết bẩn sẽ bám vào sẽ càng khó tấy rửa ảnh hưởng đến thẩm mĩ của một ngôi nhà mới và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Tóm lại

 

Liệt kê các công việc sơ qua như trên cần làm vệ sinh nhà sau xây dựng cũng đủ thấy được sự khủng khiếp như thế nào rồi đó! Do đó nếu khách hàng cần phải tìm một địa chỉ tin cậy an toàn làm việc chất lượng mà giá cả hợp lý nhất để gửi gắm ngôi nhà thân thương của mình thì hãy liên lạc với Linh Anh nhé!
Dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng/ sau sửa chữa tại Linh Anh clean sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dịch vụ khác tại: Vệ sinh văn phòng, Mài sàn bê tông nhà xưởng rẻ hơn 30%,…

Dịch vụ khác