Dịch vụ vệ sinh nhà cửa số 1 tại Hà Nội - Linh Anh Clean

Công việc ngày quá bận rộn khiến chúng ta không có thời gian chăm lo đến việc vệ sinh công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

Bạn luôn muốn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ và thơm mát, thoải mái nhưng lại không có thời gian dọn dẹp ? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm những việc đó,Vệ sinh Linh Anh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa.

Với đội ngũ nhân viên được chúng tôi đào chuyên nghiệp, kết hợp sử dụng các trang thiết bị phục vụ vệ sinh nhà ở hiện đại, sử dụng các loại dung dịch vệ sinh an toàn, không gây hại tới sức khỏe, Linh Anh cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói uy tín với giá cả hợp lý nhất.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-tai-ha-noi

Dịch vụ vệ nhà cửa trọn gói của Linh Anh Clean gồm:

– Vệ sinh nhà ở tại các phòng: vệ sinh lau chùi, dọn dẹp và làm sạch phòng ngủ, phòng khách, quét sạch mạng nhện,vệ sinh tường ,sàn nhà ,chân tường sạch sẽ.

– Vệ sinh nhà vệ sinh : làm sạch khu vực bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

– Vệ sinh đồ dùng gia đình: Làm sạch nhà cửa, bao gồm các đồ dùng trong nhà như quạt, điều hòa, máy lạnh…

– Vệ sinh rèm cửa: Làm sạch rèm cửa sổ, cửa chính bằng các loại máy móc hiện đại, giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế ngồi, giặt nệm lò xo, nệm cao su.

– Vệ sinh cầu thang: Làm sạch thảm cầu thang, hút bụi, làm sạch cầu thang…

– Vệ sinh hồ bơi, nhổ cỏ hoa viên, chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh

– Vệ sinh tường rào, hàng rào.

Liên hệ ngay qua số điện thoại nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào? Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh và sớm nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ khác