Vệ sinh lau kính toà nhà cao tầng ở đâu là tốt.

Dịch vụ lau kính toà nhà là công việc đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ, cận thẩn của những người làm sạch chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi một qui trình làm việc tuyệt đối an toàn. Nhân viên thi công được huấn luyện thành thục và luôn nắm vững kiến thức chuyên môn, kết hợp với các thiết bị đặc biệt chuyên dụng như: thiết bị đu dây ( rope gear system), thang nâng thủy lực ( hydrau lift), thiết bị thang treo ( gondola) và các thiết bị chuyên dụng ngoài trời khác. Với nhiều năm trong nghề, Công ty Vệ Sinh Linh Anh đã phục vụ nhiều đối tác khách hàng khác nhau trên toàn quốc và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty Vệ Sinh Linh Anh vệ sinh lau kính toà nhà sẽ trả lại cho toà nhà vẻ sáng bóng, sạch sẽ !

Để giúp bạn có một tòa nhà luôn sáng bóng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về: Lau kính toà nhà cao tầng, văn phòng, cao ốc.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh mặt ngoài bao gồm:

1. Thi công vệ sinh kính, khung kính; Alu nhôm; mặt đá ốp mặt dựng bên ngoài tòa nhà.

2. Dịch vụ rửa tường mặt dựng tòa nhà.

3. Công tác chống thấm tường, kính và khu vực sân thượng.

4. Xử lý sạch và sơn mới tường mặt dựng tòa nhà.

>>>> Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông có đắt không <<<< 

Lưu ý:

· – Đối với khu vực bên ngoài tòa nhà: nên lau kính định kỳ 4-6 thắng sẽ giúp kính được bảo trì tốt hơn, vệ sinh dễ dàng sạch sẽ hơn

– Đối với khu vực bên trong tòa nhà: nên lau kính thường xuyên tạo cảm giác sạch sẽ ,sang trọng thoải mãi cho người sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc

Tác dụng của việc lau kính tòa nhà cao tầng

Lau kính tòa nhà cao tầng sau xây dưng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
– Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.

Ngoài ra, Vệ Sinh Linh Anh còn có dịch vụ kèm theo một số hạng mục dưới đây tùy thuộc vào công trình và khách hàng:

– Lau kính, alu, khung nhôm

– Làm sạch bảng biểu, biển quảng cáo, logo,

– Làm sạch đá mặt ngoài cao tầng,

– Làm sách mái che

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị hiện đại như thiệt bị đu dây,thiết bị vận chuyển thang treo,thang điện,các dụng cụ lau kính, các loại hóa chất không gây hại tới sức khỏe con người…, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn các loại dịch vụ lau kính an toàn và chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, dịch vụ lau kính toà nhà , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác