Vệ sinh lau kính tòa nhà cần những dụng cụ gì ?

Lau kính tòa nhà đòi hỏi một trình độ chuyên nghiệp hơn hẳn, nó không giống như lau kính trong ngôi nhà của bạn . Bạn không chỉ phải lau 1-2 ô cửa kính mà còn có thể là hàng trăm ô, với nhiều hình dáng kích thước khác nhau. Không những thế mặt ngoài của tòa nhà, không dễ dàng cho bạn lau kính. Bạn phải cần có những dụng cụ chuyên nghiệp. Hãy cùng điểm danh những dụng cụ cần có để vệ sinh lau kính tòa nhà

1. Hóa chất làm sạch

Bạn không thể làm sạch cửa kính nhà mình mà không có hóa chất làm sạch. Có thể có rất nhiều cách pha dung dịch làm sạch kính, tuy nhiên những dung dịch đó không hề được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Nên Linh Anh khuyên bạn hãy sử dụng nước tẩy rửa kính, để đảm bảo kính không bị nứt và luôn sáng. Chọn dung dịch làm sạch lau kính tòa nhà, bạn nên chọn loại có càng ít bọt càng tốt.

2.  Lông thỏ lau kính

Khi vệ sinh kính, bạn có thể sử dụng miếng mút hoặc các loại bông những dụng cụ lý tưởng nhất là lông thỏ. Dùng lông thỏ lau kính sẽ đảm bảo độ bóng và không gây xước kính.
Bạn có thể sử dụng lông thỏ để lau khô khi chà rửa kính xong. Có rất nhiều kích cỡ phù hợp với những tấm kính lớn và những ô cửa kính nhỏ để bạn chọn lựa.

3. Tay gạt kính

Tay gạt kính được sử dụng thay cho miếng mút để lau khô nước & hóa chất tẩy rửa trên kính. Sử dụng tay gạt kính sẽ loại bỏ những vết loang thường xuất hiện sau khi kính lau khô.
Sử dụng tay gạt kính bạn có thể yên tâm vì thiết kế không làm xước kính. Có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với kích thước cửa kính.

lau-kinh-toa-nha-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

4. Cây nối gạt kính, ống nối lau kính:

Đây là một dụng cụ cần thiết để làm sạch những tấm kính cao, những tấm kính của những tòa nhà, cao ốc. Có độ dài từ 2 – 9m để bạn lựa chọn.

5.  Bộ bông chà kính

Bộ bông chà kính được Vệ sinh Linh Anh  nhập khẩu từ Đức. Bộ bông chà kính có nhiều loại, kích thước khác nhau, khi cần bạn có thể chọn mua một số bộ bông thay thế mà không nhất thiết phải mua mới hoàn toàn.

Trên đây là những  dụng cụ cần thiết khi bạn cần vệ sinh lau kính tòa nhà. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang lại nhiều hữu ích. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm Vệ sinh lau kính tòa nhà tại Hà Nội và các bước

Dịch vụ khác