Vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín tại Hà Nội

Ngày nay vệ sinh sau xây dựng  được coi là một trong những dịch vụ trọng điểm, thế mạnh của công ty Vệ sinh Linh Anh chúng tôi. Với thời hiện đại, các công trình xây dựng quan trọng và cấp thiết với cuộc sống của con người bao nhiêu thì vệ sinh sau xây dựng cũng quan trọng với mỗi công trình xây dựng bấy nhiêu. Trên tinh thần đó, công ty Bảo An chúng tôi trân trọng cung cấp tới bạn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín và chất lượng nhất, đảm bảo không làm bạn thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng 

Hiện trạng phổ biến ở các nước đang phát triển điển hình như Việt Nam là sự xuất hiện rộng khắp các công trình xây dựng: nhà ở, cầu cống, đường xá, khách sạn, đô thị, nhà hàng, siêu thị, khu chung cư… Dù đó là công trình nhỏ lẻ hay quy mô lớn suy cho cùng vẫn nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ đời sống của con người và xã hội. Vì ý nghĩa vô cùng quan trọng đó, mà các sản phẩm sau xây dựng luôn nhận được quan tâm và chú trọng rất lớn từ người sử dụng.

Vệ sinh công trình 

Vệ sinh nhà sau xây dựng có thể hiểu là một khâu không thể thiếu đối với bất cứ một công trình xây dựng nào. Đó là hoạt động tổng vệ sinh sau khi một công trình nào đó được hoàn thành còn vương lại những vết bẩn, vệt sơn, hóa chất… hay những nguyên liệu xây dựng và phế thải (bao bì, gạch vỡ, rác thải) còn xót lại. Có thể nói đó là khâu cuối cùng, thiết yếu để một công trình xây dựng được hoàn thiện, chỉnh chu, sạch đẹp và hài lòng chủ sở hữu. Bằng các phương pháp chuyên biệt và đội ngũ công nhân lành nghề, vệ sinh nhà mới xây xong giống như khâu “đánh bóng” sản phẩm trước khi khác hàng chính thức sử dụng cho mục đích sống và làm việc của mình.

Bất động sản là các toà nhà cao ốc, trường học, bệnh viện, nhà máy… diện tích lớn thì bạn hãy yên tâm khi giao việc vệ sinh cho chúng tôi, với lực lượng đông đảo và chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo việc tổng vệ sinh đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu theo chuẩn các quy trình vệ sinh công trình:

ve-sinh-cong-nghiep-ha-noi

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng:

1. Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực

2. Quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định

3. Hút sạch bụi, đất, cát

4. Tổng vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc

5. Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo

6. Lau kính mặt trong và các khung kính

7. Chà sàn bằng máy công nghiệp

8. Hút nước dơ trên bề mặt sàn bằng máy hút nước công nghiệp

9. Lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng

10.Tổng vệ sinh hệ thống cầu thang, Toilets

11.Tổng vệ sinh lau kính tòa nhà mặt ngoài và các khung kính ( Đu dây hoặc giàn giáo )

12.Kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm, chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu

13.Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng…

Thực hiện công việc vệ sinh từ trên xuống dưới, vệ sinh từ trong ra ngoài, Sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp để thực hiện công viêc.

Vệ sinh các khe kẽ, khung gờ cửa, thiết bị, tường

Vệ sinh sàn lần 1

Tẩy các vết bẩn, sơn trên sàn

Vệ sinh sàn lần 2 trước khi bàn giao kiểm tra lại và xử lý tồn đọng

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Chính vì những ý nghĩa và tầm quan trọng vô cùng thiết thực và trực tiếp đối với đời sống con người của mỗi công trình xây dựng như vậy đưa đến vai trò thiết yếu của vệ sinh sau xây dựng bởi chính dịch vụ vệ sinh này, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự tươi đẹp nhất, hoàn thiện nhất tới sản phẩm xây dựng của bạn!
Hãy gọi cho chúng tôi – bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất!

>> Xem thêm Vệ sinh công nghiệp – Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ khác