Vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng cho các tòa nhà cao ốc/văn phòng/ bệnh viện/ các trường học/ trung tâm thương mại…một cách chuyên nghiệp nhất.
Với đội ngũ công nhân, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị những trang thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại, Linh Anh cam kết sẽ làm mọi quý khách yên tâm tuyệt đối khi đặt sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi.

 

Vệ sinh công trình sau xây dựng
Linh Anh luôn đưa ra mức chi phí thấp nhất và thực hiện dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo công trình của quý khách sẽ được vệ sinh đúng tiến độ.

 

Vệ sinh công trình sau xây dựng tại Hà Nội

 

Vệ sinh sau xây dựng chính là công đoạn không thể thiếu sau khi hoàn thiện xây dựng công trình, khách hàng sẽ rất khó khăn nếu tự mình thực hiện vì công việc này đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mới có thể thực hiện tốt và hiệu quả.
Là công ty vệ sinh công nghiệp lâu năm linh Anh từng gặp những bất động sản của khách hàng là các căn biệt thự, chung cư cao cấp, nhà dân… sau khi sửa chữa xây dựng xong thuê những nhân viên không chuyên nghiệp vào quét dọn, lau chùi… nhưng rồi lại thấy không hài lòng và rồi lại tìm đến đơn vị uy tín khác như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian, hãy lựa chọn ngay một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp như Linh Anh ngay từ đầu nhé!

 

Vệ sinh công trình sau xây dựng

 

Công nhân nhân viên họp trước khi triển khai vệ sinh

 

Linh Anh luôn biết cách làm như thế nào để đạt được năng xuất và chất lượng dịch vụ tốt nhất, các quy trình làm như thế nào để đảm bảo không bị thiếu sót, tẩy rửa các vết bẩn khó cần dùng hóa chất nào, như vậy sẽ giảm khá nhiều chi phí giúp khách hàng.
– Các công trình là các tòa nhà cao ốc, trường học, chung cư, bệnh viện, nhà máy…diện tích lớn thì khách hàng hãy cứ yên tâm khi giao việc vệ sinh công trình cho chúng tôi, với lực lượng đông đảo và làm việc chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại đầy đủ chúng tôi luôn đảm bảo việc tông vệ sinh đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.
– Chứng chỉ an toàn lao động trên cao: Với những công trình lớn, việc tổng vệ sinh trên cao là rất phức tạp vì vậy cần đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất ngay sau đó cùng với hợp đồng các công việc, để tránh mâu thuẫn giữa các hạng mục công việc.

 

Vệ sinh công trình sau xây dựng

 

Quy trình tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

 

•  Thực hiện công việc vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp để thực hiện công việc.
•  Vệ sinh các khe kẽ khó nhất, khung gờ cửa, các thiết bị, tường…
•  Vệ sinh sàn tẩy rửa, mài nền bê tông, đánh bóng sàn bê tông bằng máy mài công suất lớn.
•  Tẩy các vết bẩn, sơn trên tường, lau kính tòa nhà,…
•  Quét dọn rác rưởi, đổ rác đúng nơi quy định của thành phố Hà Nội.

 

Xem thêm : Vệ sinh văn phòng, vệ sinh sàn nhà,…

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác