Vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ

Vệ sinh sau xây dựng là một trong những bước cuối cùng cũng như khâu quan trọng nhất để các chủ thầu hoàn thành và bàn giao dự án cho khách khi đó chủ thầu luôn cần đến đội ngũ làm vệ sinh tổng hợp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cũng như chuyên môn cao.

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp gồm 2 gói.

1. Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, sửa chữa

Ban đầu khi xây dựng xong nhà xưởng chắc chắn việc tổng vệ sinh không thể thiếu, việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đòi hỏi nhân viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi là đơn vị gắn bó lâu dài với nhiều nhà máy, khu công nghiệp như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên… chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để có thể bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cho bạn.

danh-bong-san

2. Dịch vụ vệ sinh nhà máy thường xuyên.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho nhà máy nhà xưởng bao gồm nhân viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng và không có độc hại. Một số  khu vực làm vệ sinh- khu vực bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

– Khu vực khối văn phòng: lối ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, văn phòng làm việc, phòng học…

– Khu vực sản xuất: Các loại máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất,  lối đi, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn, máng đèn…

– Khu vực nhà kho, khu vực nhập, xuất hàng, phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm…

– Các khu vực đặc biệt như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng… khu vực canteen

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lau máy móc, chà sàn…

>> Xem thêm Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ khác