Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ đầu thế kỷ 20. Và được du nhập vào Việt Nam bắt đầu những năm 90 bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn.Qua hơn 20 năm hoàn thiện và ngày càng phát triển, từ đó khẳng định được vai trò của mình đối với đời sống con người và sự phát triển không ngừng của xã hội.

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Vệ sinh công nghiệp được hiểu như nào ?
Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với việc áp dụng máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng và những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả chung là làm sạch cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.Từ đó mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.Đó là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.
Vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình dịch vụ chính sau:
Vệ sinh trọn gói: bao gồm tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả lau kính, lau khung và tất cả mặt trong và ngoài) và vệ sinh công nghiệp nội thất (vệ sinh sàn, làm sạch sàn, phủ bóng sàn, giặt và lau thảm, ghế, rèm, nệm).
Ngoài ra còn có vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ: làm sạch, vệ sinh chi tiết phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại theo một thời gian nào đó.
Vậy đối tượng chính của vệ sinh công nghiệp là gì?
Đó là các công trình công nghiệp như tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến và đến những công trình cá nhân nhỏ như nhà ở.

matsan2Các cong việc chính của vệ sinh công nghiệp bao gồm:
Lau trần nhà, đèn, quạt treo tường và làm sach tất cả tường.
Lau cầu thang, lan can, tay vịn và các thiết bị trang trí phòng khách,phòng ngủ.
Lau bàn ghế, giường tủ và các thiết bị cá nhân.
Lau nhà vệ sinh và tất cả các thiết bị vệ sinh có thể vệ sinh.
Lau thảm trải nhà, ghế nội thất, rèm cửa.
Dọn khu vực công cộng hành lang, lối đi ra,đi vào.
Chăm sóc và tỉa, tưới vườn cây : cây xanh, cây cảnh.

xem thêm…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Mài sàn bê tông

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp điện tử

Vệ sinh sau xây dựng

Cách vệ sinh cửa kính đánh bay ố mốc

Dịch vụ khác