Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chất lượng

Vệ sinh công nghiệp Linh Anh xin gửi đến quý vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

– Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp cận thông tin từ khách hàng và tư vấn. Sau khi nhận được các thông tin và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét và tư vấn dịch vụ phù hợp với công trình.

– Sau đó sẽ đưa ra báo giá, tiếp nhận công trình và kí kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành, yêu cầu của khách hàng, nguyên tắc, giá dịch vụ.

– Khi đã hoàn thành các thủ tục trên chúng tôi sẽ thực hiện việc vệ sinh theo quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Linh Anh clean.

– Bước cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao công trình. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng quy trình, mọi thứ sẽ được làm sạch, không gây hỏng hóc bất cứ thứ gì.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nộiXem thêm: Vệ sinh công nghiệp có cần thiết hay không?

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cần làm những gì?

– Dọn dẹp rác, phế thải sau xây dựng: Công trình sau xây dựng thường xót lại rất nhiều đồ đạc như thùng, hộp đựng gạch ốp, gạch đá vỡ vụ, vỏ bìa, đinh ốc vít… Chúng tôi sẽ thực hiện thu dọn sạch sẽ và chuyển vào nơi quy định.

– Hút bụi công trình: Sau khi đã dọn dẹp các phế phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi chuyên nghiệp để hút bụi. Chắc hẳn, công trình sau khi xây dựng sẽ có rất nhiều bụi bẩn từ vật liệu xây dựng, khoan tường lắp đặt thiết bị…

– Loại bỏ sơn, xi măng thừa: Đây là bước khó khăn nhất trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Sơn, xi măng sẽ rơi vãi và dính trên sàn, tường, cửa sổ, cầu thang… Chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, hóa chất để giải quyết vấn đề này.

– Làm sạch phòng và các thiết bị trong nhà: Tất cả các chi tiết của công trình sẽ được chúng tôi lau chùi tỉ mỉ sạch sẽ như cửa sổ, kính, cửa ra vào, trần, tường, bảng điện, bóng đèn, quát trần, cầu thang, hành lang, các thiết bị trong nhà vệ sinh…

– Làm sạch sàn nhà: Tùy vào sàn gì, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp lau sàn khác nhau. Ví dụ sàn gỗ chúng tôi sẽ dùng khăn mềm lau sạch sẽ, còn đối với sàn đá chúng tôi sẽ dùng máy chà sàn làm sạch sau đó sẽ sử dụng máy hút nước để hút sạch nước, làm khô.

Báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Chỉ cần khách hàng liên hệ, sau khi nhận được thông tin chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng sẽ có nhân viên công ty đến khảo sát hiện trạng công trình và đưa ra báo giá hợp lý nhất cho quý vị. Không những thế chúng tôi còn chỉ rõ những hạng mục làm và không làm trong quá trình vệ sinh để tránh những mâu thuẫn về sau.

Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông có lợi ích gì?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn

 

Dịch vụ khác