Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín tại Hà Nội

Các công trình nhà ở, công trình xây dựng khi xây xong không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như các chất bẩn trên mặt tòa nhà, vết xi măng, vết sơn, các phế thải xây dựng…

Những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi công trình được bàn giao cho chủ.

Việc vệ sinh sau xây dựng là khá khó khăn đặc biệt với công trình có quy mô lớn. Nhưng bạn yên tâm  chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chất lượng tại Hà Nội

ve-sinh-cong-nghiep-ha-noi1

Vì sao cần tới dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là công đoạn không thể thiếu khi công trình được hoàn thành. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng gồm những việc như quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa.

Làm sạch thang bộ, thang máy,chà rửa bóng sàn…và được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành toàn bộ, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư. Bạn sẽ rất khó khăn nếu tự mình trực tiếp thực hiện công việc này vì đòi hỏi thiết bị máy bóc chuyên dụng cũng như đội ngũ nhân viên lao động kinh nghiệm, lành nghề mới có thể hoàn thành công việc này.

Chúng tôi luôn biết cách đạt được năng suất cao nhất, chất lượng tốt nhất với quy trình tối ưu để đảm bảo công trình của bạn có thể được làm sạch một cách tuyệt đối giúp bạn hài lòng mà không mất quá nhiều chi phí.

Quy trình  vệ sinh sau xây dựng của không gian sạch.

Việc tổng vệ sinh sau xây dựng rất phức tạp, do đó chúng tôi sẽ trực tiếp tới địa chỉ để khảo sát và đưa ra mức giá hợp lý nhất để bạn định lượng. Máy móc thiết vị sẽ được chuẩn bị trước một ngày nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô là công đoạn đầu tiên. Để có thể tiến hành vệ sinh phần tình cần dọn dẹp vệ sinh phần thô trước. Phần thô ở đây có nghĩa là những phế thải xây dựng lại sau khi đơn vị thi công rút khỏi công trình.

Vật liệu sẽ được quét dọn, thu gom và mang đến điểm tập kết quy định. Quy trình này sẽ được thực hiện từ tầng cao nhất xuống và bắt đầu thực hiện khi đảm bảo rằng không còn thợ xây dựng nào đang thi công nữa. Việc này có tác dụng nữa là tránh được tắc nghẽn hệ thống nước sinh hoạt khi đưa vào sử dụng.

>> Xem thêm Dịch vụ uy tín vệ sinh sau xây dựng tại Linh Anh

Dịch vụ khác