Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hiệu quả tại Hà Nội

Linh Anh Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng hiệu quả chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là gì ?

 

Các công trình sau xây dựng như nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty nhà nghỉ hay các tòa nhà…cho thuê sau khi xây dựng sẽ luôn có nhu cầu cần dọn dẹp, làm sạch các vết bụi bẩn bám dính do thi công để lại như rác thải, xi măng, gạch vữa, sơn nước, bụi bặm bám trên tường, trên kính, trên sàn hay các thiết bị khác.

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

 

Tìm đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Với nhu cầu làm sạch luôn luôn cần thiết trong đời sống hàng ngày, mang lại một không gian làm việc và cuộc sống sinh hoạt thoải mái được nhiều đơn vị tổ chức công ty hay các cá nhân gia đình chú trọng, việc giữ gìn sức khỏe tốt thì vệ sinh lau chùi thường xuyên là điều cần thiết đặc biệt là các công trình sau xây dựng, Linh Anh Clean vệ sinh với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình, làm khách hàng hài lòng.

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

 

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 

– Sạch sẽ đến từng chi tiết nhỏ như: góc tường, góc tủ, vách tường, chỉ tường, khung cửa nhỏ, khe cửa… Sau khi xong chỉ việc đưa vào sử dụng.
– Đồ dùng nội thất cũng như ngoại thất được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, được bảo quản, không bị hư hại trong quá trình dọn dẹp
– Các hóa chất vệ sinh an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và các thiết bị trong công trình.
– Máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo mức độ sạch sẽ tối đa và không bị hư hại đến công trình.
– Người lao động lễ phép tôn trọng khách hàng, thật thà và có kinh nghiệm.
Đến với Linh Anh để được đáp ứng tất cả mọi yêu cầu trên. Tùy theo từng công trình và yêu cầu của khách hàng mà Linh Anh sẽ thực hiện việc tổng vệ sinh trọn gói hay theo từng hạng mục.

 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

 

Phương thức tính giá hợp lý

 

+ Đơn giá trọn gói: Đối với tổng vệ sinh công nghiệp tổng thể toàn bộ các hạng mục trong công trình, khách hàng chỉ việc đưa vào sử dụng sau khi vệ sinh hoàn tất.
+ Đơn giá tính theo m2 mặt sàn: đối với tổng vệ sinh tổng thể hoặc làm từng tầng theo nhu cầu của khách hàng. Làm sạch toàn bộ các hạng mục trong không gian bao gồm sàn, tường, cửa, thiết bị…nhưng chỉ tính theo m2 mặt sàn.
+ Đơn giá tách theo từng hạng mục: khách hàng có thể chọn làm sạch riêng sàn, riêng kính, riêng phòng vệ sinh, riêng tường hay từng khu vệ sinh khác theo yêu cầu.
​Báo giá cụ thể sẽ được gửi tới khách hàng sau khi có yêu cầu từ khách hàng và Linh Anh sẽ tiến hành khảo sát cũng như tư vấn miễn phí về phương án làm sạch công trình.

Dịch vụ khác: Vệ sinh sàn nhà, vệ sinh văn phòng, đánh bóng sàn bê tông,…

Dịch vụ khác