Vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội trọn gói chuyên nghiệp

Với sự đầu tư về thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân công vệ sinh khu công nghiệp, công ty Linh Anh đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đem lại các dịch vụ uy tín chất lượng, hiệu quả đến với khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Linh Anh.

 

Vệ sinh công nghiệp

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất qua số điện thoại: 0903 255 157

 

1. Bảng báo giá dịch vụ của Linh Anh

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo:

 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp

2. Trang thiết bị máy móc sử dụng cho công việc

 

2.1. Máy chà sàn

 

•  Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho việc vệ sinh các công trường, có những loại chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại lớn.
•  Một số loại máy chà sàn công ty Linh Anh thường xuyên sử dụng:
– Máy chà sàn Teklife XD2A nhập khẩu từ Đài Loan, có thông số kỹ thuật: Thanh gạc nước 770mm, có khối lượng công việc 1000m2/h, khối lượng nặng 68kg,… Chuyên sử dụng cho các công trình nhà ở riêng, khu trung tâm thương mại lớn,…
– Máy chà sàn Clean House chuyên sử dụng cho các dự án vệ sinh công nghiệp khu chung cư, hay biệt thự khối lượng công việc lớn, có thể làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn nhất.

 

2.2. Máy hút bụi công nghiệp hiện đại

 

• Vệ sinh các công trình hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, có thể nói đây là công cụ vệ sinh chủ yếu và rất cần. Các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn bám dính, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công tác lau chùi vệ sinh khác thì rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian cho quá trình làm sạch.
•  Hiện nay máy hút bụi chủ yếu công ty vệ sinh Linh Anh Clean sử dụng là:
– Máy hút bụi HICLEAN HC80A: Có công suất 3600w, 3 mô tơ, rất tiện lợi và dễ di chuyển.
– Máy hút bụi TOPCLEAN 80-3: Có ông suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

 

2.3. Hóa chất chuyên dụng

 

•  Đối với công ty chúng tôi thì uy tín và chất lượng là rất quan trọng trong làm ăn, chính vì vậy hóa chất công ty chúng tôi sử dụng cho việc vệ sinh cũng hoàn toàn chính hãng, có rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân công hay nội thất các thiết bị trong cong trình.

 

2.4. Các dụng cụ khác

 

•  Cây lau kính nhiều kích thước, dây, thang, cây lau nhà, dẻ lau, và các thiết bị an toàn khi cần vệ sinh trên cao…

 

Vệ sinh công nghiệp

 

Vệ sinh công nghiệp

 

Vệ sinh công nghiệp

 

3. Tại sao khách hàng nên lựa chọn Linh Anh?

 

»  Tránh việc lãng phí thời gian: Đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành việc vệ sinh công trình trong thời gian nhanh nhất dự kiến.
»  Nhận được sự chăm sóc từ dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp tốt, chất lượng mà còn tư vấn cụ thể rõ ràng các hạng mục cho mọi câu hỏi hay yêu cầu thắc mắc của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất có thể.
»  Tiết kiệm chi phí: Làm trọn gói, nên có thể tiết kiệm một số hạng mục không cần thiết cho khách hàng, cam kết giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10% – 30%.
»  Làm việc hiệu quả: Khi ký hợp đồng với Linh Anh, chắc chắn khách hàng sẽ không phải bận tâm về hiệu quả sau khi kết thúc quá trình vệ sinh bởi chúng tôi đã làm một cách sạch sẽ, mọi ngóc ngách nhỏ nhất kể cả vệ sinh các công trình sau xây dựng,…

 

Xem bài viết: http://vesinhlinhanh.vn/dich-vu-ve-sinh-khu-cong-nghiep-tai-ha-noi-0903-255-157/

Dịch vụ khác