Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sạch đẹp nhất

Có thể thấy rằng dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng giá rẻ hơn 30% của Linh Anh được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đi đôi với đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng cũng là một mảng đòi hỏi được chuyên môn kỹ thuật cao, những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu nhân công có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi cũng đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Liên hệ 0903 255 157 để được tư vấn kỹ càng hơn.

=> Xem thêm dịch vụ khác: vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Công nghệ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là gì?

Tại Linh Anh Clean, chúng tôi có thể đáp ứng được toàn bộ những điều kiện trên và thậm chí là còn hoàn thành xuất sắc hơn như thế, vì chúng tôi luôn có các máy móc, trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc. Chúng tôi có sử dụng máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, các loại máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet, dụng cụ máy đánh sàn bê tông công nghiệp Cyclone 38, Tennant T300, Tennant F8, loại máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15,…cùng các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu Việt Nam, góp phần tạo nên một dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả của Linh Anh.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Nhân lực trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào?

Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh và phát triển mảng tổng vệ sinh nhà xưởng. Qua một quá trình nghiên cứu nghiêm túc, tìm hiểu, Linh Anh nhận ra rằng giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi trên đó chính là: “Đào tạo chuyên nghiệp”. Linh Anh có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào tại Hà Nội có một lộ trình tuyển chọn, đào tạo nhân sự, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc như chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Cam kết của công ty trong việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng dịch vụ đa dạng, yêu cầu sự đầu tư rõ ràng, quyết tâm thực hiện đến không ngờ của Linh Anh để có thể mang lại cho các nhà xưởng, nhà máy của doanh nghiệp một không gian sạch đẹp nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng hơn nữa chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong mảng tạp vụ các tòa nhà, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO vào trong công việc làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết:
– Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị sử dụng trong quá trình vệ sinh văn phòng , vệ sinh sàn nhà sạch bóng là những vật dụng tiên tiến hàng đầu thế giới.
– Việc lựa chọn hóa chất luôn tuân thủ nguyên tắc “an toàn, thân thiện“.
– Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi là những người lành nghề, vững chuyên môn, đào tạo bài bản mới được làm việc, có đạo đức tốt và vô cùng nhiệt tình.
– Cam kết Linh Anh luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức làm việc để có thể cung cấp cho khách hàng .
Bằng sự nỗ lực chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp, đem lại việc làm và thu nhập ổn định cho những người lao động, thực hiện tốt trong nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước, góp phần mình để tài trợ các hoạt động công ích xã hội thiết thực khác.

Dịch vụ khác