Vệ sinh công nghiệp giặt thảm văn phòng

Gặt thảm văn phòng là dịch vụ phổ biến hiện nay vì thảm trải được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng với mục đích để trang trí, tạo sự sang trọng cho môi trường làm việc của nhân viên. Hầu hết các loại thảm văn phòng này đều là thảm công nghiệp được chế tạo từ vật liệu tổng hợp dùng bền và dễ dàng vệ sinh. Để vệ sinh các loại thảm trải sàn có thể sử dụng máy hút bụi. Tuy nhiên để thảm được sạch và dùng được lâu trong phòng khách hàng nên sử dụng dịch vụ giặt thảm của công ty vệ sinh công nghiệp uy tín Linh Anh Clean. Chúng tôi có máy móc chuyên nghiệp cho việc giặt thảm, thảm được giặt sạch nhanh chóng mà không cần tháo khỏi mặt sàn.

giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm của Linh Anh

Có nhiều cách để giặt thảm mà chúng tôi thường dùng là giặt thảm khô. Đây là một trong những công nghệ mới trên thị trường và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi bởi hiệu suất làm sạch cũng như tiết kiệm nhiều về chi phí, thời gian vì nó không đòi hỏi thời gian sấy.

Quy trình làm sạch thảm khô

Công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ phun hóa chất tổng hợp làm sạch sâu vào trong bề mặt của thảm, để cho hóa chất tác dụng trong vòng 5 đến 10 phút. Hóa chất làm sạch thảm tổng hợp thường là các chất có khả năng hấp thụ bụi bẩn và có khả năng tự phân hủy. Sau thời gian hóa chất tác dụng lên thảm, nhân viên vệ sinh công nghiệp sẽ điều khiển máy dập chà hút toàn bộ mặt thảm. Khi máy hoạt động sẽ chà cho hóa chất và các vết bẩn thoát ra rồi hút sạch.

giặt thảm văn phòng

Ưu điểm của phương pháp làm sạch

Ưu điểm của phương pháp làm sạch này của chúng tôi đó là nhanh chóng, không tốn thời gian sấy khô, giúp tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác nhờ cắt giảm được các khâu tiến hành. Vệ sinh công nghiệp giặt thảm khô định kỳ của Linh Anh Clean phù hợp với các văn phòng có hiệu suất làm việc liên tục, cần thiết phù hợp với các loại thảm trải sản đã được đính cố định vào sàn, đảm bảo thảm sau khi được giặt luôn sạch và thơm.

Dịch vụ vệ sinh Linh Anh còn cung cấp các gói vệ sinh đa dạng phù hợp với các nhu cầu trên địa bàn Hà Nội như: vệ sinh văn phòngvệ sinh sau xây dựngmài và đánh bóng sàn bê tông rẻ hơn 30% vệ sinh sàn nhà. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và máy móc hiện đại đầy đủ có thể hoàn thành các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu giặt thảm văn phòng giá rẻ mà chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 1570903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác