Ưu điểm của dịch vụ mài sàn bê tông là gì?

Ngày nay, mài sàn bê tông hay đánh bóng sàn bê tông trở thành xu thế trong ngành xây dựng. Không chỉ mang lại sự nhẵn bóng, nâng cao thẩm mỹ cho công trình mà còn nhiều lợi ích khác. Hôm nay vệ sinh Linh Anh sẽ chia sẻ cho quý vị một vài ưu điểm của dịch vụ mài sàn bê tông.

1. Mài sàn bê tông mang lại sự rắn chắc cho mặt sàn

Người ta thường nghĩ sàn bê tông rất  chắc chắn và hoàn hảo nhất nhưng ít ai biết rằng, sau một thời gian sử dụng, sàn bê tông sẽ bị ma sát mài mòn. Đặc biệt trong các công xưởng, nhà kho thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn nên sàn rất dễ bị hỏng. Nhưng với việc mài sàn, đánh bóng sàn bê tông sẽ giúp sàn trở nên rắn chắc nhờ lớp Lithium Silicate. Mặt sàn bê tông sẽ được sử lý bằng hóa chất có tác dụng làm rắn chắc và làm chậm độ thoát nước trong quá trình khô và kết tinh, chống co rút và rạn nứt. Chính vì vậy Lithium Silicate có hiệ quá rất tốt, làm bê tông rắn chắc hơn khi được ứng dụng đúng quy cách.

2. Đánh bóng mài sàn bê tông làm nhẵn bóng bề mặt

Lithium silicate trong quá trình mài sàn làm kín bề mặt bê-tông, không còn bị rỗ, xốp  tạo thành một khối rắn chắc. Không như những phương pháp khác dựa theo tính tạo màng trên bề mặt và phải phủ lại thường xuyên khi mặt màng bị tróc ra. Phương pháp mài sàn bê tông sử dụng Lithum silicate có khả năng thẩm thấu giúp cho quá trình làm kín được đạt sâu hơn, đảm bảo hiệu quả trong suốt thời gian hữu dụng của bê-tông, biến khối bê-tông thành một khối dày đặc và cứng rắn. Lithium Silicate có khả năng chống thẩm thấu từ bên ngoài của nước, dầu nhờn, hóa chất và những nhân tố ô nhiễm khác. Vì vậy tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi làm sạch và bảo trì mặt sàn bê-tông.

Thi công mài sàn bê tông rẻ nhất

3. Làm tăng độ cứng khi đánh bóng sàn bê tông

Lithium silicate tăng cường độ cứng cho các khối bê-tông làm sàn cứng hơn 50% so với các khối bê tông nguyên chất chưa được xử lý. Bề mặt cứng này có tác dụng ngăn ngừa trầy xước và xói mòn trong quá trình sử dụng. Thật vậy, trong thử nghiệm chống xói mòn, bề mặt bê-tông đã được xử lý với Lithium silicate có độ cứng gia tăng đến 39% chỉ trong vòng 30 phút sau khi áp dụng.

4. Chống hình thành bụi khi đánh bóng sàn bê tông

Trong các khối bê tông thông thường, lực áp suất thủy tĩnh bên trong sẽ đẩy các hạt bụi nhỏ lên bề mặt bê tông dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa tạo nên bụi. Nhờ phương pháp đánh bóng sàn bê tông đã loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi bặm trên mặt sàn và giảm tổn phí bảo trì, vệ sinh sàn, máy móc…

Xem thêm: Đánh bóng mài sàn bê tông có lợi ích gì?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng mài sàn bê tông

Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác