Trở thành chuyên gia giặt ghế sofa tại nhà cực kì đơn giản.

Trở thành chuyên gia giặt ghế sofa tại nhà cực kì đơn giản.

Với hướng dẫn giặt ghế sofa này, bạn có thể giat sofa tai nha hiệu quả như các dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp dù không phải thế!

Đầu tiên, bạn cần xem xét sofa nhà mình vệ sinh sofa da hay sofa bằng vải (2 loại sofa chủ yếu). Bởi vì với mỗi loại sofa có cách làm sạch riêng.

giam-gia-giat-ghe-sofa

Giặt sofa vải như thế nào?

Bạn tiến hành tháo lớp vải bọc bên ngoài ra (nếu có thể) và giặt lớp vải này Y Như giặt quần áo vậy. Với phần còn lại của ghế, dùng máy hút bụi bẩn cho sạch. Pha 1 chén xà phòng lau phần còn lại này của ghế và lau lại với nước sạch. Sau đó, hong thật khô sofa trước khi sử dụng lại.

>>>> Xem thêm: Vệ sinh lau kình toà nhà cao tầng ở đâu tốt. <<<<

Còn với sofa da thì sao?

Có chút khác biệt, nhưng đơn giản hơn! Bạn Dùng khăn sạch thấm dung dịch dùng vệ sinh ghế (có thể dùng xà phòng thay thế, vì dung dịch làm sạch chuyên dụng riêng cho ghế rất khó tìm), lau qua bề mặt da của ghế. Với 1 số vết bẩn “khó chịu” như vết mực bút bi, bạn có thể nhỏ vài giọt giấm hoặc cồn lên và tiến hành “đánh bại” chúng! Cuối cùng, hãy để ghế thật khô trước khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt ghế sofa.

Dịch vụ vệ sinh sofa là dịch vụ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giặt ghế sofa tại nhà theo cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất mà không cần chủ nhân ngôi nhà phải trực tiếp thực hiện. Nếu một dịp nào đó, bạn đang bận việc, không có nhiều thời gian để tự giặt ghế tại nhà, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm, để lại thông tin, họ sẽ tư vấn giải pháp làm sạch phù hợp nhất với tình trạng ghế sofa nhà bạn. Và chỉ cần bạn đồng ý, sẽ có ngay đội ngũ đến tận nhà và “tắm rửa” cho những chiếc ghế tại nhà bạn.

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Cách đơn giản để tìm ra dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội đó là tìm kiếm thông tin tại các website so sánh trên internet. Và chọn lọc các thông tin đó, tìm ra công ty hay dịch vụ mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Đương nhiên là phù hợp ở cách tư vấn và cả giá cả nữa. Với thời đại ngày nay, không khó để tìm được các dịch vụ giá rẻ. Bởi vì các công ty cạnh tranh nhau ngày càng nhiều dẫn đến giá thành giảm xuống là điều dễ hiểu.

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác