Thực hiện lau kính toà nhà để đảm bảo chất lượng.

Khi nền công nghiệp phát triển kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng chính vì vậy bụi bẩn có ở khắp nơi. Và trong mọi ngóc ngách ngay cả trong căn phòng của bạn. Vì thế cần vệ sinh gia đình, lau chùi kính mỗi ngày để mang lại sức khỏe tốt cho bản thân, cho gia đình và ngay cả cho nhân viên.

Kính cần được lau chùi thường xuyên để tránh bụi bẩn bám sâu vào các khe hở. Kính rất dễ bị nứt khi có va chạm mạnh, chính vì vậy lau chùi kính sạch bóng không phải đơn giản.

Đối với kính trong gia đình, văn phòng

Kính rất dễ bị nứt mẻ khi có va đập mạnh, và đặc biệt kính sử dụng trong văn phòng và gia đình bạn thường là những loại kính mỏng, độ chịu lực không được tốt.

Trước tiên khi lau kính toà nhà bạn nên làm sạch tổng thể, thay vì lấy khăn khô ráp bạn có thể sử dụng khăn mềm. Không dùng loại khăn dễ rụng lông ( khi lau lông sẽ bám lên mặt kính). Kết hợp với các dung dịch, chất tẩy rửa làm sạch kính. (nước lau kính, các loại hóa chất làm sạch kính, …) Các dung dịch này có tác dụng làm sạch nhanh các vết bẩn, bạn có thể làm sạch bụi bẩn và các vết ố lâu ngày.

Đối với kính văn phòng bạn cũng nên sử dụng giẻ cotton, khăn mềm, chổi nhỏ để quét cùng một số dung dịch. (3M Glass Cleaner 08888, các dung dịch có hóa chất..) Kính văn phòng thường có bề mặt rộng và dài, trước khi lau bạn nên dùng chổi nhỏ quét cho sạch xung quanh đặc biệt là các khe nhỏ. Trong quá trình lau dọn, tránh dùng những vật dụng sắc nhọn dễ làm kính trầy xước và rạn nứt. Bạn có thể dùng gang tay để khi lau dọn không để lại dấu vân tay trên kính.

lau kính tòa nhà cao tầng

Đối với kính ngoài trời

Vệ sinh kính ngoài trời vô cùng khó. Để vệ sinh kính hiệu quả, an toàn cần thực hiện đúng quy trình, và phương pháp. Cũng giống như các loại kính trong văn phòng, hay gia đình bạn cần trang bị: cây gạt kính, giẻ cotton mềm chuyên dụng trong quá trình lau dọn vệ sinh kính, ghế đu an toàn có khóa treo tự hãm… để thực hiện lau kính toà nhà cao tầng.

>>>> Xem thêm: Các phương pháp làm sạch thảm văn phòng.

Để vệ sinh kính hiệu quả bạn nên lau kính theo chiều dọc, các vệ sinh này giúp bạn không bỏ xót bất cứ một chỗ kính nào. Đặc biệt khi bạn lau chùi vệ sinh cho các tào nhà cao tầng, cách lau này giúp bạn đỡ mất sức, và tận dụng được nhiều lực nhất, đồng thời tránh va trạm và làm xước kính.

Ngoài ra ban có thể gạt kính theo chiều ngang giúp bạn thay đổi tư thế dọn dẹp, tránh mỏi tay. (khi mỏi tay có thể bạn sẽ làm rơi vật dụng xuống dưới gây mất an toàn lao động). Bên cạnh đó cách lau chùi này giúp bạn không bỏ xót những vết ố trên kính.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Một số lưu ý khi lựa chọn vật dụng

Lựa chọn vật dụng trong quá trình vệ sinh kính cũng cần phải khéo léo, cẩn thận. Đối với khăn lau nên chọn khăn cotton mềm mịn không rụng lông. Chọn cây gạt kính cứng cáp, dễ di chuyển cầm vừa tay không quá to cũng không quá nhỏ.
Chọn vải mềm khi vệ sinh kính
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy rửa hàng giả, bạn nên xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn bởi, nếu chọn phải hàng giả sẽ làm gây hại cho mặt kính.

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, dịch vụ lau kính toà nhà , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác