Thảm và phương pháp vệ sinh thảm hiệu quả!

Thảm mang lại sự ấm áp cho gia đình, nơi làm việc mỗi khi trời lạnh. Nhưng để vệ sinh chúng cũng làm nhiều người ngại vì một số nguyên nhân như thảm thường làm bằng chất liệu khác nhau, kích thước lớn đối với thảm trải sàn…Vì những lý do đó mà công ty Linh Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm của các hộ gia đình, các công ty, các nơi làm việc. Để giúp cho thảm luôn sạch và bền sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó người dùng cũng cần một số lưu ý sau.

Chủ động bảo trì thảm hàng ngày :
Hút bụi hàng ngày và tránh việc tiếp xúc của thảm các các chất bẩn như đất, cát, sạn, dầu, nhựa đường và các vết bẩn ẩm ướt..Cách tốt nhất chúng ta không nên mang giày trên thảm, và sử dụng một miếng lót chùi chân ở trước cửa ra vào.

Sử dụng thảm chất lượng
Một tấm thảm tốt có thể khiến chúng ta tốn kém một khoảng đầu tư. Tuy nhiên chúng mang lại khả năng phục hồi tốt hơn và tạo sự thoải mái ở dưới bàn chân. Đặc biệt chúng có tuổi thọ khá cao, độ dày nhất định và chắc chắn giúp cho việc giặt thảm mang lại hiệu quả cao. Và hơn hết chúng làm từ các vật liệu cao cấp, an toàn sức khỏe và có thời gian bảo hành nhất định giúp ta hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng .

Tại các nơi làm việc số lượng người đi lại cũng thay đổi làm thảm nhanh bẩn hơn. Như chúng ta thấy việc của chung thì rất ít người tự làm. Để giúp các công ty giải quyết vấn đề đó chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng.

Làm sạch thảm với các phương pháp giặt thảm tiên tiến nhất
Sợi thảm ngày nay được thiết kế rất tinh xảo, chúng vừa có tính năng che giấu bụi bẩn vừa phản chiếu ánh sáng một cách hiệu quả. Phương pháp bảo trì thảm lý tưởng nhất là giặt thảm định kỳ 3-6 tháng/lần, đặc biệt là các khu vực hành lang, cầu thang, phòng khách…để làm mới các kết cấu và trẻ hóa các sợi bên trong thảm.
Thông thường chúng ta nên tìm nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để có kết quả cao nhất. Hầu hết các loại thảm trải sàn được làm từ sợi tổng hợp như nylon, polyester, hoặc olefin..và một số thảm có kết cấu sợi đặc biệt như len, cotton, lụa, và sisal.. chúng cần có phương pháp chăm sóc đặc biệt.

Với hơn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, Công ty Lan Anh luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu giặt thảm. Để có được lòng tin của khách hàng trên cả nước, ngoài chất lượng dịch vụ vượt trội, Cty chúng tôi còn được khách hàng ủng hộ dựa trên các nguyên tắc làm việc vững chắc sau:

Kinh nghiệm chăm sóc thảm, và thái độ làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tay nghề luôn là yếu tố hàng đầu khi chúng tôi thực hiện tuyển chọn và đào tạo nhân viên.

Dịch vụ giặt thảm cung cấp 24/24 giúp khách hàng sắp xếp thời gian rảnh để đảm bảo công việc.

Thiết bị thực hiện giặt thảm hiện đại, hóa chất giặt thảm được nhập khẩu từ Anh Quốc, Malaysia.. giặt sạch thảm, không phai màu, không gây kích ứng cho da.

Chăm sóc khách hàng tận tình, và các chương trình hậu mãi đặc biệt giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sau khi sử dụng dịch vụ ngay lần đầu tiên.

Quy trình giặt thảm được xây dựng hoàn hảo từng công đoạn, giúp thúc đẩy nhanh chóng việc giặt thảm, vừa đảm bảo làm sạch thảm hiệu quả, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hay đến với công ty Lan Anh chúng tôi để được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Thông tin chi tiết mới các bạn đến với.

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com/

 

Dịch vụ khác