Quy trình vệ sinh sau xây dựng chi tiết

Vệ sinh sau xây dựng chia làm 2 phần: phần thô và phần tinh, công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean giới thiệu tới khách hàng quy trình cụ thể như sau:

 

1. Vệ sinh phần thô

 

Trước khi tiến hành vệ sinh công trình sau xây dựng bao giờ cũng phải dọn phần thô trước tiên, đây là giai đoạn thu gom các phế thải công trình mà nhà thầu sau khi thi công sửa chữa để lại. Các vật liệu này được Linh Anh quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng, tầng và thứ tự từ trên xuống đưới.

 

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

 

2. Làm sạch phần tinh

 

a. Lau kính
– Dùng các hoá chất chuyên dụng, cây lau, giẻ nềm, cùng dụng cụ như tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng để lau sạch bụi và các vết bẩn cứng đầu như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài và trong kính, khung nhôm. Hoá chất chúng tôi sử dụng có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền cho chất liệu kính, khung nhôm.
– Dùng hoá chất có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, ô nhiễm môi trường lâu ngày sau đó làm sạch trong bề mặt kính.
– Dùng hoá chất có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt của nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo an toàn để làm sạch kính tòa nhà cao tầng trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình và thời tiết.
b. Làm sạch khu vực vệ sinh
– Dùng khăn khô bọc lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước.
– Dùng máy đánh sàn, bàn chải trà sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
– Lau bình nóng lạnh, quạt gió, bồn cầu
– Sử dụng cây lau nhà và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.
– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống các đèn điện và các thiết bị vệ sinh có trong nhà vệ sinh như: kính soi, bồn rủa tay, bồn cầu, …
– Lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi vệ sinh.
c. Làm sạch sàn nhà
– Cần nhận biết loại gạch lát sàn mà trà, lưu ý đặc biệt không trà sàn bằng xà phòng vì sẽ tạo độ trơn trượt dẫn đến ngã, nên chỉ dùng các hóa chất lau nhà thông dụng.
– Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc rồi chà, pha hóa chất với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn.
– Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp đồng thời hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn.

 

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

 

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Linh Anh

 

•  Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Linh Anh mang đến cho công trình của bạn sự sạch sẽ đến từng chi tiết. Trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh bao gồm các thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Linh Anh luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.
•  Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Bởi vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng thời gian thi công bị kéo dài, hay ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Tất cả các nhân viên Linh Anh làm nhiệm vụ tại bất cứ công trình nào đều có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.
•  Chúng tôi đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí về nhân công, thời gian của dịch vụ. Báo giá thành cạnh tranh.
•  Linh Anh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường và đều được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
Linh Anh thực hiện vệ sinh sau xây dựng với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa được hiệu năng làm việc. Quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế từ các nhà cung cấp, đối tác và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Xem thêm bài viết khác: Vệ sinh văn phòng, đánh bóng sàn bê tông, vệ sinh sàn nhà khu vực Hà Nội

Dịch vụ khác