Quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp tại Linh Anh

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, việc vệ sinh sàn gỗ lại không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng Linh Anh tìm hiểu về quy trình làm sạch sàn gỗ trong gia đình, trong văn phòng…bình thường hay được áp dụng. Đây là quy trình chung tùy đặc điểm của từng sàn mà chúng ta có thể áp dụng.

 

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

 

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên sàn

Trước tiên cần dùng máy hút bụi hoặc chổi quét để quét sạch bụi bẩn còn vương vãi trên sàn nhà. Đây là bước khá quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả của cả quá trình vệ sinh có sạch hay không. Nếu dùng chổi, thì nên chọn những loại có cọng mềm để tránh sàn bị xước.

Bước 2: Chọn dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Để đạt được hiệu quả cao trong việc làm sạch sàn, lựa chọn những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho sàn nhà. Việc chọn dung dịch vệ sinh cũng rất quan trọng vì nó phát huy tối đa tác dụng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu khó tẩy trên mặt sàn cũng như không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn.

Bước 3: Lau sạch sàn gỗ

Sau khi tẩy sàn với nước tẩy rửa chuyên dụng, sẽ lau một lần nữa với nước sạch để giúp cho sàn sáng bóng hơn. Sau đó dùng khăn khô để lau lại sàn một lần nữa. Ngoài ra, với những vết bẩn cứng đầu, có thể sử dụng giấm hoặc chanh vắt ra để tẩy rửa. Tuy nhiên, để tránh việc hư hại đến sàn, nên pha giấm hoặc chanh với một lượng nước ấm vừa phải và dùng khăn có thấm hỗn hợp vừa pha trên để lau trực tiếp lên vết bẩn khó tẩy đó.
Nếu sàn nhà bị ẩm ướt cần đóng kín cửa và bật điều hòa ở chế độ hút ẩm. Dùng khăn khô để lau qua sàn nhà để tránh trường hợp sàn bị ẩm ướt làm hư hại đến gỗ.

 

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

 

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp
Trên đây là quy trình vệ sinh sàn gỗ công nghiệp của Linh Anh đơn giản mà có thể giúp khách hàng tự làm sạch sàn nhà mình thường xuyên mà không cần nhờ đến các công ty vệ sinh khác. Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ thực hiện thành công.
Đặc biệt, nếu khách hàng cần tư vấn về cách làm sạch sàn cũng như cần biết thêm thông tin về các loại hóa chất vệ sinh sàn thì có thể gọi đến Linh Anh Clean. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7. Nếu các khách hàng quá bận rộn với công việc chính của mình và cần tới sự giúp đỡ chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gọi 0903 255 157 để sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
Ngoài ra, tại Linh Anh còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác: mài sàn bê tông nhà xưởng rẻ hơn 30%, vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng,…

Dịch vụ khác