Những ưu thế của việc đánh bóng sàn bê tông

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Tiết kiệm chi phí: Đánh bóng sàn bê tông dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.
Đánh bóng sàn bê tông làm tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

dich_vu_danh_bong_san

Tạo độ bền và tuổi thọ dài hơn : Đánh bóng sàn bê tông sẽ không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.
Dễ bảo trì và bảo dưỡng thấp: Sau khi đánh bóng sàn bê tông sẽ không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.
Giúp chống thấm: Sau Đánh Bóng sẽ cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.
Tạo tính thẩm mỹ:  Giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….
Là xu hướng XANH: thi công và bão dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

 

Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông tại Hà Nội

Dịch vụ khác