Những lưu ý khi bạn đánh bóng sàn bê tông.

Những lưu ý khi bạn đánh bóng sàn bê tông.

  • Đánh bóng bê tông được coi là một trong những bước cuối cùng để hoàn thiện mặt sàn một cách tân tiến. Chính vì vậy khi muốn thực hiên đánh bóng bạn cần tìm hiểu về các thiệt bị, vật tư cũng như kỹ thuật để có được mặt sàn luôn bóng mà không cần đến các kỹ thuật khác.
  • Đánh bóng bê tông là một quy trình gồm nhiều bước, bạn có thể lựa chọn quy trình tùy the nhu cầu về độ ánh cũng như thẩm mĩ của bạn. Với tính linh động này đánh bóng bê tông trở thành một lựa chọn lý tưởng của rất nhiều chủ công trình.
  • Bạn cần tìm hiểu cả về quá trình mài sàn bê tông để có được độ bóng của sàn như ý. Có hai loại là đánh bóng khô và đánh bóng ướt mà bạn cần tìm hiểu để có lựa chọn tốt nhất. Giá cả là yếu tố mà khách hàng cũng cần quan tâm đến.

mài và đánh bóng sàn bê tông

  • Có khá nhiều lựa chọn về mặt thiết kế cho bê tông đánh bóng. Bạn có thể lựa chọn về cả màu, thuốc nhuộm, khắc hay trang chí tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn nên tìm kiếm ý tưởng trước để có thể nhận được tư vấn từ những người thi công.
  • Bạn cũng chú ý đến trình độ chuyên môn của người thi công để đảm bảo về chất lượng khi đánh bóng sàn bê tông. Hơn nữa thiết bị chuyên dụng để đánh bóng cũng không phải ai cũng có thể dùng. Để đạt tới mức độ sáng và mịn của sàn thì cần đảm bảo đủ cả yếu tố về thiết bị và tay nghề của người làm.
  • Bộ bền cũng như hiệu suất mà bê tông đem lại chính là lý do nhiều nhà đầu tư muốn thực hiện đánh bóng sàn bê tông. Đây sẽ là chất liệu không hề kém cạnh so với đá cẩm thạch, granit hay  linoleum về độ bóng mịn.

Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn như hiện nay thì sẽ có rất nhiều khách hàng băn khoăn về chất lượng và độ uy tín. Nếu bạn không chọn đúng địa chỉ rất có thể vừa tốn tiền mà vừa không hài lòng về dịch vụ. Một địa chỉ uy tín sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

mai-san-be-tong-nha-xuong2

Công ty Vệ sinh Linh Anh sẽ là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đây là địa chỉ hàng đầu luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đánh bóng sàn bê tông trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác