Nguyên tắc vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là việc nhất thiết phải làm dù bạn có cẩn thận đến đâu cũng có thể không tránh khỏi các chất kết bám, chất bẩn bám chặt vào bề mặt sàn, nhà vệ sinh, khung cửa nhôm, kính nhất là đối với nhà mới xây dựng xong.

Nếu bạn không làm sạch triệt để tận gốc vết bẩn sẽ bám lại và tồn tại mãi mãi gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà, để lâu sẽ làm hỏng bề mặt vật dụng. Việc tổng vệ sinh không đúng cách sẽ gây mất thời gian, hư hại đồ dùng, vật dụng trong gia đình của bạn trong ngôi nhà vẫn còn vết bẩn luôn làm bạn khó chịu.

Việc tổng vệ sinh sau xây dựng các bạn nên giao cho các công ty chuyên nghiệp đảm bảo thời gian về nhà mới cũng như chất lượng tốt và giá thành rẻ do tất cả các công đoạn đa phần thực hiện bằng máy công nghiệp làm sạch tốt hơn và an toàn hơn với vật dụng đồ đạc của mình. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kỹ năng xử lý vết bẩn nhanh, không mất quá nhiều thời gian ,mà vẫn đảm bảo yêu cầu của quý khách đạt tiêu chuẩn sạch đẹp.

ve-sinh-cong-nghiep-linh-anh
Nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh nhà mới xây dựng.

Thứ 1. Dọn sạch “từ trên xuống” tức là đối với những nhà cao tầng thì dọn từ tầng cao nhất xuống tầng trệt.Trong mỗi tầng thì vệ sinh trừ trần nhà xuống, tránh tình trạng dọn đi dọn lại nhiều lần, công việc chồng chéo lên nhau, lãng phí thời gian, tiền của.

Thứ 2. Dọn sạch”từ trong ra ngoài” dọn từ phía trong sau đó dịch chuyển ra ngoài, nhà dọn trước đóng cửa bàn giao sau đó mới vệ sinh sân, cổng vườn hoa…

Thứ 3. Đối với những vật dụng bằng gương kính, đồ bóng nên sử dụng dụng cụ riêng biệt để lau khô ngay.

Giá thành dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội.

Đối với mỗi căn nhà do diện tích ở khác nhau, số lượng vết bẩn ít hay nhiều mà giá thành cũng khác nhau. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho công ty hoặc đến gặp trực tiếp tại văn phòng. Nhân viên vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và báo giá ngay trong ngày, sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng.

Cuối cùng khách hàng nghiệm thu và bàn giao, khách hàng ký vào biên bản nhiệm thu và thanh toán hợp đồng.

>> Xem thêm Vệ sinh lau kính toà nhà và các bước

Dịch vụ khác