Mẹo tẩy sạch sàn nhà nhanh chóng

Những vết bẩn bám dai dẳng trên sàn nhà luôn là vấn đề khó chịu đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi  xin giới thiệu cho bạn cách làm sạch nhanh chóng các vết bẩn đáng ghét đó. Chúng tôi  đưa ra dịch vụ vệ sinh tổng thể, chuyên nghiệp.

Vệ sinh sàn nhà đơn giản, dễ dàng
                             Vệ sinh sàn nhà đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
  1. Tẩy vết mờ xỉn: Đối với những vết mờ xỉn bạn cực kì là phải mệt mỏi tẩy trắng chúng. Vì cọ không bằng nước  thường sẽ không bao giờ trả lại màu trắng của men gạch. Mà bạn cần phải dùng hóa chất chuyên dụng. Việc dùng quá nhiều hóa chất thì không tốt một chút nào.  Vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, vừa làm gạch bị bào mòn nhanh chóng. Cách làm tối ưu nhất là bạn trộn bột baking soda với nước, sau đó lấy bàn chải cọ mạnh. Nhũng vết ố sẽ xóa tan nhanh chóng.
  2. Tẩy vết mốc: Với những vết mốc bám trên sàn nhà, bạn có thể dùng tro bếp, rắc lên, trộn cùng với nước, để khoảng 15 phút sau đó dùng bàn chải chà mạnh. Hoặc dùng thêm một chút muối, hòa cùng nước lau nhà thì cũng dễ dàng lấy đi vết mốc.
  3. Tẩy vết rêu xanh: Vết rêu xanh bám trên sàn nhà, bạn cần trộn hỗn hợp vôi với nước, hoặc dùng vôi tôi. Sau đó, dùng bàn chải chà mạnh thì dễ dàng lấy đi được đám rêu xanh.
  4. Vết bám dầu mỡ: Đối với những vết dầu mỡ thì điều này không thể làm khó được các bà nội trợ. Bạn chỉ cần dùng nước lau nhà, có thể dùng nước rửa chén bát nếu là vết dầu mỡ đậm.
  5. Với những mẹo lau nhà dễ dàng, đơn giản, thì việc  dọn vệ sinh tổng thể cho sàn nhà giờ đây không khó chút nào.

Dịch vụ khác