Mẹo làm sạch chăn nệm ố vàng hay bốc mùi

Vào mùa đông việc vệ sinh chăn nệm và đồ dùng trong nhà rất khó khăn. Nhà có trẻ nhỏ chăn nệm thường khai do nước tiểu trẻ và bị ố vàng gây khó chịu.

la-ve-sinh-dem

Vậy với phương pháp của công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh, thì những vết bẩn đó dùng cứng đầu cỡ nào cũng vẫn bị thổi bay với 3 mẹo siêu hay mà chúng tôi gửi tới các bạn trong bài viết này.

Chỉ với 3 cách đơn giản, chăn nệm của bé sẽ không còn mùi khai và tí vết ố nào. Các mẹ và các bạn hãy thử liền nha.

Chỉ với 5 phút thôi, mùi khai khó chịu và những vết ố vàng sẽ biến mất, trả lại cho bạn những tấm nệm như mới luôn. Lưu ý rằng khi thực hiện những thao tác vệ sinh nệm như hướng dẫn, các bạn nên cho bé ra khỏi phòng rồi mới tiến hành nha.

>Vệ sinh cửa kính tòa nhà

>Đánh bóng sàn bê tông

I, Khử mùi bằng cồn

1, Chuẩn bị

– 1 ca nước

– 1 khăn khô mềm

– 1 chai cồn nhỏ

– 1 ít phấn rôm

– 1 ít dầu thơm

2, Cách thực hiện

+ Trong trường hợp bạn phát hiện ngay khi trẻ vừa tè:

– Việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là hãy dùng một ca nước đổ vào chỗ trẻ vừa tè. Sau đó, hãy đặt một chiếc khăn khô và sạch lên vùng đệm bị ướt và giậm mạnh vào đệm để đẩy phần nước ra ngoài. Chiếc khăn này sẽ thấm bớt nước trong đệm ra ngoài.

– Khi tấm đệm đã ráo bớt nước, các bạn tiếp tục xịt một ít cồn lên phần đệm ướt đó. Nếu không thích cồn, vậy hãy sử dụng phấn rôm để thay thế. Sau đó hãy để đệm khô tự nhiên.

+ Còn trường hợp bạn phát hiện ra thì trẻ đã tè được một lúc lâu:

– Bước đầu tiên cần là đó, hãy đổ nước vào vùng đệm mà trẻ đã tè ra, rồi cũng đặt một chiếc khăn khô lên vùng đệm ướt đó và giậm mạnh để đẩy nước ra ngoài. Tại bước này chúng ta cần làm nhiều lần để có thể đẩy hết nước tiểu đã khô loãng đi ra ngoài.

– Khi đệm đã ráo bớt, bạn hãy xịt chút dầu thơm lên chỗ đã làm sạch rồi dùng quạt hong khô như thường.

2, Khử mùi bằng máy hút bụi, dấm, bột bắp và nước rửa chén(xem tiếp)

Dịch vụ khác