Mài sàn bê tông tốt và nhanh nhất Hà Nội với Linh Anh.

Một trong các bước chuẩn bị hoàn thiện công trình là mài, đánh bóng sàn bê tông. Lúc đó, bạn phải cần đến một dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, chất lượng, để có thể kịp thời bàn giao công trình đúng hẹn. Vậy tại sao bạn không liên hệ với Vệ sinh LINH ANH để được sở hữu ngay một bề mặt sàn bê tông bóng bẩy, rắn chắc, giúp lớp sơn sàn bám chắc hơn…

VỆ SINH LINH ANH – DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ.

Sau khi đổ bê-tông nền nhà, dù thợ xây, thợ nề có cố gắng dàn phẳng thế nào đi chăng nữa thì lớp bê tông ấy vẫn sẽ rất khó tạo độ bằng phẳng và không được nén chắc chắn. Việc này làm khó khăn trong sản xuất, lắp đặt các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng.

mai-san-be-tong-nha-xuong2

Thường thì các nhà máy sản xuất sẽ được xây dựng trên nền bê tông có phủ một lớp sơn epoxy tạo độ trơn bóng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi, chắc chắn, đẹp mắt cho sàn nhà, lại tạo điều kiện thuận tiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy đó. Sàn bê tông được mài trơn bóng ở khâu trước sẽ tạo độ nhám cho sàn giúp sơn epoxy bám thật tốt trên bề mặt bê tông trong khâu sau.

Việc mài sàn nhà bê tông là bước chuẩn bị quan trọng quyết định chất lượng của sàn thế nào, tốt nhất là không còn tạp chất, đất cát bụi,… để chuẩn bị cho việc thi công lớp sơn phủ lần đầu và lần hai diễn ra suôn sẻ, làm nên chất lượng công trình.

>>>> Xem thêm: Lau kính toà nhà cao tầng chất lượng nhất Hà Nội. <<<<

Chúng tôi là công ty dịch vụ tổng hợp, có các dịch vụ đa dạng và trọn gói giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một công trình hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm lâu năm mài sàn bê tông, tâm huyết với nghề, có thể lấy danh dự, uy tín, chất lượng và phản hồi tốt từ khách hàng trước để làm minh chứng đảm bảo.

Hoạt động với đội ngũ nhân viên, thợ mài hùng hậu, kinh nghiệm, tỉ mỉ, tâm huyết với nghề.

Sở hữu dàn máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, hóa chất mài sàn bê tông hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu mài và đánh bóng sàn của khách hàng diễn ra nhanh chóng, chất lượng nhất.

Chính sách bảo trì cho sàn bê tông, giúp sàn luôn như mới, đảm bảo kéo dài tuổi thọ của sàn nhà.

Thực hiện quy trình mài sàn diễn ra liên tục, không bị gián đoạn ảnh hưởng chất lượng công trình, tiếp đến sử dụng máy đánh bóng bê tông cho sàn sáng loáng.

Thi công mài sàn bê tông nhà xưởng

Giá cả dịch vụ phải chăng, đến với Vệ sinh LINH ANH, khách hàng sẽ được khảo sát và cung cấp bảng báo giá mới được cập nhật gần đây nhất. Vì thế bạn có thể chủ động về giá cả, không phải băn khoăn, đắn đo gì về giá.

Thậm chí, khách hàng còn được trải nghiệm trước dịch vụ để kiểm tra chất lượng và kết quả sàn nhà sau khi được mài tại hiện trường khi khảo sát.

Công ty Vệ sinh Linh Anh sẽ là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đây là địa chỉ hàng đầu luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đánh bóng sàn bê tông trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE0462 596 157 – 0903 255 157

 

Dịch vụ khác