Mài sàn bê tông hiệu quả tại Hà Nội

Mài sàn bê tông là một thuật ngữ để mô tả quá trình làm mịn bề mặt bê tông thô cứng để tạo ra một bề mặt sàn nhẵn và sáng bóng. Công việc này đòi hỏi việc sử dụng chức năng,công suất của các máy mài bê tông hiện đại và các đĩa kim cương đã được ngâm tẩm giống như một giấy nhám bền chặt chẽ. Hiện nay các đĩa mài này đang dần thay thế bằng đĩa đá mạt, nó có công dụng tốt hơn để tạo nên sàn có độ bóng cao nhất, hài lòng người sử dụng.

 

Mài sàn bê tông Linh Anh

 

 

Do đó, đánh bóng bê tông là giai đoạn cuối của quá trình mài bê tông cũng rất quan trọng bằng cách sử dụng đĩa đá mạt nhằm đạt được độ bóng cao tăng tính thẩm mỹ. Trong giai đoạn đánh bóng bê tông, một hợp chất đánh bóng có thể được sử dụng để làm sạch bất kỳ dư lượng còn tồn tại trên bề mặt và làm cho sàn nhà, sàn bê tông thêm lấp lánh. Khi được kết hợp với nhau, mài bê tông và đánh bóng có thể cho ra một sàn nhà tương đương như đá bóng.

 

Dịch vụ hoàn thiện mài bê tông

 

– Một số công việc:

  • Bước mài thô loại bỏ vữa cứng bê tông cũ
  • Công đoạn pha hóa chất
  • Tiến hành đánh bóng sàn

 

Mài sàn bê tông Linh Anh

 

Lợi ích của việc mài bê tông và đánh bóng

 

– Độ bền:

Đánh bóng sàn cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường: độ bền tuyệt vời
Sàn bê tông khi được đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền chắc ngay cả trong các lĩnh vực giao thông, không vỡ, ố,…
Lợi ích trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Do rất nhiều lợi thế mà đánh bóng sàn bê tông mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, là phương pháp lâu dài.
Sử dụng dịch vụ, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn mà bền so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá sẽ nhanh bị cũ, ố,… và đòi hỏi ít phải bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực giao thông, sàn bê tông đã đánh bóng có thể cần phải được đánh bóng sau 5-10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Mài sàn bê tông Linh Anh

Mài sàn bê tông Linh Anh

– Chi phí thấp: 

Có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá bóng, sàn đá hoa hoặc các vật liệu khác tốn kém chi phí. Tuy nhiên, mài và đánh bóng sàn có giá cả phải chăng khi so sánh về chi phí thi công, thuê người, thuê máy móc và các vật liệu tùy chọn khác của sàn.
– Nhìn hấp dẫn và tạo tính thẩm mỹ:
Đánh bóng mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các sàn bê tông. Ngoài ra, khi thêm các họa tiết được áp dụng trên bê tông đánh bóng có thể tạo ra vân bóng, hình ảnh của đá đắt tiền. Tạo nên một phong cách khác lạ và tính thẩm mỹ cao vì chúng ít bị hư hại, vỡ và ít phải bảo trì.
– Thân thiện với môi trường:
Đây là một giải pháp thân thiện với môi trường vì lượng chất thải, rác rưởi phát sinh trong quá trình thi công thấp hơn và các tính chất lâu dài khả năng cải thiện môi trường không khí trong nhà bằng cách giảm nấm mốc, bụi bẩn.

Các ứng dụng mài sàn bê tông

 

Dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ uy tín tại Hà Nội của chúng tôi là giải pháp hợp lý lý tưởng cho nhiều tòa nhà thương mại và công nghiệp, công ty. Một số các ứng dụng phổ biến áp dụng đánh bóng bao gồm:

  • Sàn nhà nhà máy, xưởng sản xuất;
  • Showroom sàn ô tô, phòng trưng bày và sàn nhà kho;
  • Sàn phòng thí nghiệm, cao ốc văn phòng;
  • Sàn nhà bệnh viện, trường học;
  • Tầng hầm bãi gửi xe của các công ty lớn;
  • Trung tâm thương mại mua sắm và các cửa hàng bán buôn bán lẻ.

Xem thêm: http://vesinhlinhanh.vn/mai-san-be-tong-danh-bong-theo-cong-nghe-hien-dai/

Dịch vụ khác