Mài sàn bê tông công trình tiện ích hiệu quả

Mài sàn bê tông là một thuật ngữ dùng để mô tả quá trình làm mịn bề mặt sàn bê tông xuống để tạo ra một bề mặt nhẵn hơn và sáng bóng. Quá trình này đòi hỏi phải sử dụng chức năng của các máy mài chuyên dụng, hiện đại và các phân đoạn đĩa kim cương đã được ngâm tẩm,…giống như là một giấy nhám bền. Trong quá trình mài, các đĩa mài này đang dần được thay thế bằng đĩa đá mạt, nó tốt hơn để tạo nên một sàn có độ bóng cao và êm ái.
Do đó, đánh bóng bê tông chính là giai đoạn cuối của quá trình mài nền bằng cách sử dụng đĩa đá mạt để đạt được độ bóng cao. Trong giai đoạn đánh bóng cuối cùng, một hợp chất đánh bóng có thể được áp dụng để làm sạch trên bề mặt và làm cho sàn nhà thêm lấp lánh. Khi được kết hợp với nhau, có thể cho một bề mặt mịn, nổi bật như đá bóng.
Tại đây, công ty Vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean cung cấp dịch vụ mài nền bê tông và đánh bóng như là một phần sơn sàn, liên hệ ngay: 0903 255 157 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Mài sàn bê tông công trình

 

Lợi ích của việc mài nền bê tông và đánh bóng

 

Độ bền
– Cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường bao gồm về độ bền tuyệt vời giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực về giao thông cao, vì sau khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông giá tốt nhất sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu.
– Ứng dụng thương mại và công nghiệp – một giải pháp lâu dài. Để tìm hiểu thêm về lợi ích dịch vụ giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho các tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia sàn tại Linh Anh Clean.
– Bảo trì thấp: Tạo ra một bề mặt bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như lát đá. Sàn bê tông khi được đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực của giao thông, sàn có thể được đánh bóng lại sau 5-10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng hơn và đòi hỏi ít thời gian.

 

Mài sàn bê tông công trình

 

Mài sàn bê tông công trình

 

Chi phí thấp

 

Có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác lấp lánh tốn chi phí hơn. Tuy nhiên, bê tông mài và đánh bóng tại Linh Anh có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác.
Nhìn hấp dẫn và mang tính thẩm mỹ cao
Sử dụng dịch vụ đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các loại sàn bê tông. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên bề mặt, chúng có thể tạo ra vân bóng của đá cẩm thạch hoặc đá granite. Đánh bóng tạo nên một phong cách và tính thẩm mỹ vì chúng ít bị hư hại, và ít phải bảo trì.

Thân thiện môi trường

Là một giải pháp thân thiện với môi trường vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công là rất thấp và các tính chất lâu dài cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí trong công trình bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.
Độ bóng cao, bề mặt phản quang
Đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng trong tối ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, khu thương mại, hoặc các các xưởng sản xuất.
Các ứng dụng mài và đánh bóng bê tông
Dịch vụ mài và đánh bóng bê tông của Linh Anh Clean là giải pháp lý tưởng các ứng dụng cho các tòa nhà vui chơi thương mại và công nghiệp, công trình lớn, bãi gửi xe…

Dịch vụ khác tại: Vệ sinh sàn nhàvệ sinh văn phòngđánh bóng sàn bê tông,…

Dịch vụ khác