Lợi ích của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội

Một công trình sau xây dựng sẽ có những vết sơn, bụi bẩn hoặc rác thải còn xót lại gây mất thẩm mỹ. Nhiều gia đình vì quá bận rộn công việc nên không có thời gian để dọn dẹp. Nhận thấy điều đó, Vệ Sinh Linh Anh cho ra đời dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị lợi ích của việc vệ sinh sau xây dựng:

Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nên chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng về tiến độ và chất lượng. Vệ sinh Linh Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vệ sinh sau xây dựng có 3 loại chính đó là:

Vệ sinh công trình nhà ở: Ngôi nhà vừa được xây xong sẽ còn vướng lại những vết sơn, bụi bặm và rác thải từ các thiết bị sau khi lắp đạt. Chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp, thu gom lại các phế phẩm mang đến cho bạn ngôi nhà sạch sẽ.

Vệ sinh công nghiệp đối với tòa nhà: Đối với công trình là các tòa nhà cao tầng, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ từ các góc khuất đến mặt tiền tòa nhà.

Vì sao phải vệ sinh sau xây dựng?

– Công trình trước khi dọn vào ở cần phải được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết những phế phẩm thừa thải trong quá trình xây dựng.

– Trong quá trình thi công không tránh khỏi việc các vết sơn, hồ, bột… rơi vãi, xót lại trên tường, sàn nhà. Vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn đó.

– Làm sạch, đánh bóng sàn bê tông

– Kiểm tra hệ thống điện nước xem có hoạt động ổn định hay không

vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội

Giúp bạn tiết kiệm được thời gian: Bạn bận rộn với công việc, không cần lo lắng, thời gian đó hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp bạn dọn vệ sinh tổng thể và bàn giao đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một ngôi nhà sạch sẽ.

Tiết kiệm chi phí: Vệ sinh Linh Anh có đầy đủ máy móc chuyên dụng và các hóa chất tẩy rửa. Điều này giúp chúng tôi có thể làm việc một cách nhanh chóng và bạn không ần phải tốn chi phí để mua các dụng cụ này, sau đó không dùng đến nữa.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, am hiểu quy trình làm việc cũng như việc vân hành máy mói hiện đại nên công việc trở nên nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

Công trình sạch sẽ: Phương châm của chúng tôi là “giá trị mà chúng tôi nhận được chính là giá trị mà chúng tôi tạo ra” vì vậy một môi trường sạch sẽ làm hài lòng khách hàng chúng tôi mới có được niềm tin là uy tín từ phía khách hàng.

Ngoài dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh Linh Anh còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như:

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

Mài sàn, đánh bóng sàn bê tông

Vệ sinh lau kính tòa nhà

Giặt ghế sofa tại nhà

Vệ sinh Linh Anh – Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác