Lau kính toà nhà cao tầng chất lượng nhất tại Hà Nội.

Lau kính toà nhà cao tầng ở đâu chất lượng.

Lau kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của những người làm sạch chuyên nghiệp. Do đó tại Linh Anh, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua những khóa học bài bản, và được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ công việc. Hơn nữa, với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, công ty Linh Anh đã và đang đáp ứng ngày càng đa dạng các yêu cầu của Khách hàng, đồng thời ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác khách hàng trên cả nước.

lau kính tòa nhà cao tầng

Tại sao Khách hàng phải lau kính nhà cao tầng?

>>>> Xem thêm: Mài sàn bê tông nhanh nhất Hà Nội. <<<< 

– Lau kính tòa nhà sau xây dưng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
– Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
– Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường

lau kính tòa nhà

Ngoài ra, khi Quý khách sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà tại Linh Anh, tùy theo từng công trình mà Quý khách có thể kèm theo một số hạng mục dưới đây:

– Lau kính, khung nhôm và nan nhôm,..
– Làm sạch đá mặt ngoài tòa nhà cao tầng
– Làm sạch bảng biếu, logo, biển quảng cáo
– Rửa tường nhà cao tầng
– Bắn silicon chống thấm

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, lau kính toà nhà , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác