Giặt ghế sofa tại Hà Nội mới nhất Linh Anh.

Giặt ghế sofa mới nhất hiện nay.

Xuất hiện 3 loại sofa chính:

– Ghế sofa vải: xuất hiện điểm mạnh là mềm mại, thoáng mát, phổ biến những màu sắc hoa văn để lựa chọn. thế nhưng, sofa vải rất dễ dàng thấm nước, thấm rất nhanh và lâu khô.

– Ghế sofa da: Loại ghế sofa này xuất hiện ưu thế là đơn giản lau chùi, chống thấm.

– Ghế sofa nỉ, sofa nhung: loại sofa này xuất hiện thế mạnh là xuất hiện độ êm ái cao, ngồi rất dễ chịu. Sofa nhung cũng rất sang trọng cho phòng khách gia đình bạn nhưng loại sofa nỉ – sofa nhung rất dễ bám bụi cũng như khó tẩy rửa.

Bao lâu nên giặt ghế sofa 1 lần?

Ghế sofa là các vật dụng thân thuộc, được áp dụng hàng ngày, lâu dần sẽ tích tụ rộng rãi vết bẩn do vậy sẽ bốc mùi hôi cũng như mang tới yêu cầu để vi khuẩn phát sinh, giặt ghế sofa tại hà nội . Vậy là mấy năm thì chúng ta nên giặt ghế sofa? Theo khuyến cáo của những nhà khoa học, bạn nên thực hiện việc giặt định kỳ 3 lần/năm, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ bạn nên giặt 5 lần/ năm.

 

 

 

dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-nha-gia-re-tai-ha-noi-1

Giặt ghế sofa

– Di chuyển những máy móc, đồ dùng tạo hay không gian cho việc giặt ghế sofa đơn giản

– Hút bụi trên bề mặt ghế sofa

– Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp Đối với chất liệu.

– Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc thù

– Chăm sóc sợi vải, cotton sau đó giặt.

– Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

>>>> Xem thêm: Đánh bóng sàn bê tông có đắt không. <<<<

Tiện ích của việc giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa được cung cấp vì những dịch vụ giỏi. Ghế sofa của bạn sẽ trở lên sạch hơn, đẹp hơn, cắt bỏ những vi khuẩn, nấm mốc tích tụ cho bạn 1 không gian thật sự trong lành. đồng thời công việc  làm sạch ghế sofa cũng giúp nâng cao độ tuổi thọ của chúng. tiến trình giặt sofa cũng xảy ra khá nhanh bạn xuất hiện thế áp dụng, sofa trong bài viết sau khoảng 30 – 45 phút. thời gian thực hiện khô sofa sau đó giặt càng nhanh thì càng giảm được việc nhiễm bẩn trở lại.

Giặt thảm văn phòng, nhà ở

Bên cạnh đó, để giữ cho ghế sofa được bền đẹp hơn, khi thảm bị bẩn, bạn nên vệ sinh ngay bằng cách dùng giẻ sạch xuất hiện độ hút cao để lau sạch, không nên chà mạnh, chỉ thích thấm nhẹ nhàng rồi để vết bẩn bay đi hết.

Công ty vệ sinh Linh Anh dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý Khách hàng văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội , dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157

Dịch vụ khác