Dọn vệ sinh công nghiệp nhà cửa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay nó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính, thời gian, công sức cho việc dọn dẹp mà đảm bảo được môi trường sống sạch sẽ thoáng mát nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa theo định kỳ, theo yêu cầu, theo giờ,…liên hệ ngay với Linh Anh Clean để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và tốt nhất. Liên hệ: 0462 596 157 hoặc 0903 255 157.

Dọn vệ sinh công nghiệp nhà cửa

Dịch vụ dọn nhà vệ sinh công nghiệp

Là dịch vụ cung cấp các giải pháp vệ sinh, dọn nhà cửa từ A-Z. Làm sạch nhà cửa sau xây dụng, các tòa nhà, công ty, nhà xưởng cùng với các công nhân viên Linh Anh và sự trợ giúp của các thiết bị máy móc, hóa chất trong công việc. Tất cả đều đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và làm hài lòng khách hàng.
Tham khảo dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng.

Dọn vệ sinh công nghiệp nhà cửa

Các loại hình dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa. Hiện vệ sinh công nghiệp dọn nhà được cung cấp trên 3 loại hình chính:

Làm vệ sinh tổng hợp

Dành cho các tổ chức, hay cá nhân có nhu cầu vệ sinh cơ quan, căn hộ để chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp được tổ chức. Linh Anh sẽ dọn dẹp, vệ sinh từ A-Z từ dịch vụ đánh bóng sàn đến làm sạch trần nhà…

Làm sạch theo định kỳ

Dịch vụ làm sạch theo định kỳ thường được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoặc gia đình bán hàng ưa chuộng sử dụng. Dịch vụ sẽ tùy theo sự trao đổi của chúng tôi với khách hàng mà sắp xếp lịch vệ sinh theo giờ, ngày, hoặc số ngày/tuần. Nhiệm vụ là làm sạch từng phần hay khu vực hoặc trọn gói tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vệ sinh theo hạng mục

Với loại hình dịch vụ này, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn các hạng mục mình cần dọ dẹp cho công trình nhà mình. Gói dịch vụ này khá linh động giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo được nhu cầu dọn dẹp hiệu quả, năng suất.
Trong rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chỉ có Linh Anh Clean là uy tín, chuyên nghiệp nhất, đây chính là lựa chọn số 1 cho nhiều khách hàng.

Dịch vụ khác: Vệ sinh văn phòng định kỳ, vệ sinh sàn nhà,…

Dịch vụ khác