Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Linh Anh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất tại Hà Nội.

Vệ sinh Linh Anh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất… khắp nơi làm bạn thấy khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Chính vì vậy mà công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là điều rất quan trọng của bất cứ công trình nào. Nó là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh, sạch đẹp và làm hài lòng chủ sở hữu.

Vệ sinh Linh Anh là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ giải quyết và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối với căn hộ:

Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong qúa trình tổng vệ sinh sau xây dựng làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Vệ sinh Linh Anh với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

Đối với tòa nhà:

Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên Vệ sinh Linh Anh sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành các bước làm sạch theo quỳ trinh chung của công ty chúng tôi.

Quý khách hãy liên hệ với công ty Vệ Sinh Linh Anh, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.

Vệ sinh khu công nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua nhiều cách thức khác nhau.
Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến công trình để khảo sát và báo cáo cho khách hàng.
Bước 3: Hai bên kí hợp đồng.
Bước 4: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh theo lịch đã thoả thuận với khách hàng.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra công trình và kí vào biên bản nghiệm thu.
Bước 6: Khách hàng thanh toán cho Công Ty.

Vệ sinh Linh Anh cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, với chất lượng tốc độ, giá cả hợp lý. Vệ sinh Linh Anh hy vọng sẽ đem lại những giải pháp thi công tốt nhất cho công trình của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất :

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác