Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

Vệ sinh công nghiệp Linh Anh Clean đánh giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là một trong những khâu quan trọng để hoàn thiện một công trình xây dựng đúng nghĩa. Công việc tổng vệ sinh này cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của các công trình tòa nhà, văn phòng sau này…

vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

Đối tượng của dịch vụ làm sạch sau xây dựng:

1. Các tòa nhà, các nhà máy, nhà xưởng

Với công trình là tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng thì vừa thi công xong nhân viên Vệ sinh công nghiệp Linh Anh sẽ thực hiện các công việc như sau:
– Dọn dẹp và thu gom các nguyên vật liệu phế thải còn sót lại.
– Vệ sinh tất cả kính, khung nhôm, nan nhồm, đá….
Vệ sinh văn phòng có cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn phòng, tường, vệ sinh các thiết bị máy lạnh, điều hòa, bàn làm việc,…
– Vệ sinh sàn nhà, làm sạch, rửa sàn hoặc mài và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng rẻ hơn 30%
– Vệ sinh tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà toilet…
Tất cả các công việc là tiến hành theo các bước làm sạch theo quy trình chuẩn – chung của công ty Linh Anh chúng tôi.

vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

2. Các căn hộ gia đình, tòa nhà chung cư

Gia đình bạn vừa xây xong nhà mới, đang trong quá trình tổng vệ sinh, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau khi xây dựng, vệ sinh trần, quét mạng nhện, làm sạch các hệ thống đèn trên cao, quạt trần và các công việc bên dưới:
– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu rác thải còn sót lại.
– Vệ sinh cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, khung nhôm, nan nhồm,…
– Vệ sinh cửa sổ vệ sinh máy lạnh, điều hòa, vách ngăn,…
– Vệ sinh sàn nhà sàn gỗ, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên.
– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà toilet trong ngôi nhà.

vệ sinh sau xây dựng hiệu quả số 1

Quy trình vệ sinh sau xây dựng đạt hiệu quả tiêu chuẩn số 1

Bước 1: Tập trung thiết bị, máy móc, công nhân làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với chủ công trình đồng thời phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội để quản lý đồ dùng, dụng cụ để chuẩn bị cho quá trình vệ sinh bắt đầu.
Bước 2: Vệ sinh thô làm các công việc thu dọn rác thải của công trình đóng vào bao tải, thùng giấy tập kết vào đúng nơi quy định tại công trình theo cầu của chủ công trình.
Bước 3: Vệ sinh tinh:
+ Hút bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ.
+ Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước và pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.
+ Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra ngoài gồm: vệ sinh các thiết bị điều hòa nhiệt độ, quạt, hệ thống bóng điện chiếu sáng, tường, khung cửa,…
+ Vệ sinh sàn nh: Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết ra chỗ khác hoặc ra ngoài sau đó xem xét chất liệu sàn mới tiến hành cách thức làm sạch phù hợp nhất.
Bước 4: Kiểm tra tổng thể để bàn giao công trình. Giám sát phải thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng xem xét ở nhiều góc độ. Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại các đồ dùng, dụng cụ, thiết bị phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.
Bước 5: Bàn giao công trình, nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.
Vệ sinh sau xây dựng của Linh Anh với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp khách hàng hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được hoàn thiện và sạch sẽ nhất trước khi tân gia.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào 24/7. Tổng đài Hotline 0903 255 157 luôn sẵn trả lời các cuộc gọi từ phía bạn!

Dịch vụ khác