Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp dọn dẹp vệ sinh công trình một cách sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. Vệ sinh Linh Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, mài sàn bê tông, lau kính tòa nhà… Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Linh Anh

Nhận thấy được nhu cầu cần thiết của việc làm sạch các công trình sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho chúng tôi. Sau khi vệ sinh, khách hàng sẽ thấy một công trình sạch bóng không dinh một hạt bụi từ sàn nhà, tường, trần đến cầu thang…

Vệ sinh Linh Anh nhận vệ sinh mọi công trình từ nhà ở, chung cư, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại… Linh Anh sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chất lượng, nhanh chóng nghiệm thu đúng thời hạn và đặc biệt là giá cả rất hợp lý.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng có lợi ích gì?

– Dịch vụ mang đến cho công trình sự sạch sẽ tổng thể từ trong ra ngoài, đến từng chi tiết nhỏ đến những khu vực rộng lớn.

– Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề, công việc luôn được triển khai một cách trình tự khoa học, không bị kéo dài tiến độ hoặc vệ sinh không sạch sẽ.

– Tất cả các hóa chất mà vệ sinh Linh Anh sử dụng các hóa chất chuyên dụng và thân thiện với môi trường được đăng kí, đăng kiểm với bộ y tế về tính an toàn khi sử dụng.

Thiết bị sử dụng trong dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng dịch vụ, chúng tôi đã đầu tư tất cả các trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ việc tổng vệ sinh sao cho hiệu năng làm việc cao nhất.

– Thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng: máy hút bụi, máy chà đánh bóng sàn, máy hút nước chuyên dụng, máy phun áp lực, máy hong khô sàn,…

– Dụng cụ vệ sinh lau kinh tòa nhà: gạt kính, dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…

– Hóa chất chuyên dụng: hóa chất làm sạch toilet, hóa chất chà sàn, hóa chất giặt thảm, hóa chất làm sạch kính… và các hóa chất chuyên dụng khác.

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh Linh Anh còn nhiều dịch vụ khác như:

Vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông

Lau kính tòa nhà

Giặt thảm trải sàn

Giặt ghế sofa tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH LINH ANH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 ngõ 31 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0462 596 157 – 0903 255 157
Email: dichvuvesinhlinhanh@gmail.com
Homepage: http://linhanhclean.com | http://vesinhlinhanh.vn/

Dịch vụ khác